Giải quần vợt Men’s Futures F6 Bình Dương: Hoàng Nam dừng bước

Nhà vô địch đơn nam giải F5 Lý Hoàng Nam đã không thể lập lại được thành tích ở giải F6 khi nhận thất bại trước tay vợt Takahashi (Nhật Bản) trong trận tứ kết diễn ra vào chiều qua.

Takahashi cũng không lạ gì đối với Lý Hoàng Nam. Anh chính là tay vợt hạng 520 thế giới được xếp làm hạt giống số 4 nội dung đơn nam và từng đánh bại Hoàng Nam ở giải F4 vừa qua. Bước vào trận đấu này, Hoàng Nam có bước khởi đầu khá tốt. Sau khi 2 tay vợt so kè nhau ở điểm số 4/4, Hoàng Nam giữ được game giao bóng của mình, đồng thời bẻ được 1 break nên thắng ván 1 với điểm số 6/4.

Thế nhưng ở 2 ván sau, tay vợt hạt giống số 4 của giải đã điều chỉnh lại lối đánh cũng như tận dụng tốt sai sót của Hoàng Nam. Takahashi giữ được tất cả game giao bóng và bẻ được 4 break của Hoàng Nam nên thắng lại 2 ván với điểm số 6/3, 6/1. Thua chung cuộc 1-2, Hoàng Nam dừng chân ở tứ kết, nhận được 2 điểm ATP để tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề thế giới.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.