Giải quần vợt Men’s Futures F4 Thái Lan 2017: Lý Hoàng Nam vào vòng 2

SGGP
Tiếp tục con đường tìm kiếm điểm số nâng cao thành tích trong bảng xếp hạng thế giới, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã dự giải Thái Lan bắt đầu đánh vòng chính vào hôm qua.

 Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam

Nhờ thi đấu tốt trong thời gian gần đây vươn lên đứng hạng 471 thế giới, Lý Hoàng Nam được chọn làm hạt giống số 1 nội dung đơn nam. Ở trận ra quân đầu tiên gặp tay vợt Hàn Quốc Noh Sang Woo hạng 824 thế giới, tay vợt số 1 Việt Nam khẳng định được ưu thế của mình. 
Trong ván đầu tiên, Hoàng Nam nhanh chóng bẻ break vượt lên dẫn 4/1 để rồi sau đó kết thúc với điểm số 6/2. Diễn biến ván 2 cũng tương tự như ván 1 khi Hoàng Nam tiếp tục có 2 break để thắng ván cùng điểm số 6/2. Trong trận đấu  này, tay vợt đang được đào tạo tại Becamex Bình Dương giao bóng rất tốt. Anh có 8 lần ăn điểm trực tiếp và khi giao bóng 1 tỷ lệ ăn điểm là 73%. Thắng chung cuộc 2-0 (6/2, 6/2), Hoàng Nam lọt vào vòng 2 Kerdlaphee (Thái Lan).
Sau khi thắng trận đơn, Hoàng Nam nghỉ được gần 2 tiếng đồng hồ rồi bước vào trận đôi đứng cùng Nguyễn Hoàng Thiên. Tuy được xếp làm hạt giống số 3, Hoàng Nam/Hoàng Thiên để thua Calum/Darren (Australia) 0-2 (1/6, 3/6) bị loại.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác