Giải quần vợt Men’s Futures F4 Thái Lan 2017: Lý Hoàng Nam vào vòng 2

SGGP
Tiếp tục con đường tìm kiếm điểm số nâng cao thành tích trong bảng xếp hạng thế giới, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã dự giải Thái Lan bắt đầu đánh vòng chính vào hôm qua.

 Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam

Nhờ thi đấu tốt trong thời gian gần đây vươn lên đứng hạng 471 thế giới, Lý Hoàng Nam được chọn làm hạt giống số 1 nội dung đơn nam. Ở trận ra quân đầu tiên gặp tay vợt Hàn Quốc Noh Sang Woo hạng 824 thế giới, tay vợt số 1 Việt Nam khẳng định được ưu thế của mình. 
Trong ván đầu tiên, Hoàng Nam nhanh chóng bẻ break vượt lên dẫn 4/1 để rồi sau đó kết thúc với điểm số 6/2. Diễn biến ván 2 cũng tương tự như ván 1 khi Hoàng Nam tiếp tục có 2 break để thắng ván cùng điểm số 6/2. Trong trận đấu  này, tay vợt đang được đào tạo tại Becamex Bình Dương giao bóng rất tốt. Anh có 8 lần ăn điểm trực tiếp và khi giao bóng 1 tỷ lệ ăn điểm là 73%. Thắng chung cuộc 2-0 (6/2, 6/2), Hoàng Nam lọt vào vòng 2 Kerdlaphee (Thái Lan).
Sau khi thắng trận đơn, Hoàng Nam nghỉ được gần 2 tiếng đồng hồ rồi bước vào trận đôi đứng cùng Nguyễn Hoàng Thiên. Tuy được xếp làm hạt giống số 3, Hoàng Nam/Hoàng Thiên để thua Calum/Darren (Australia) 0-2 (1/6, 3/6) bị loại.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Bóng đá trong nước

Đỗ Merlo ghi cả 3 bàn thắng cho Sài Gòn FC từ đầu giải đến nay. Ảnh: ANH KHOA

Sài Gòn FC dứt mạch toàn thua

Ở trận đấu muộn nhất của vòng 9 LS V-League 2021, Sài Gòn FC đã kết thúc chuỗi trận bết bát bằng chiến thắng Hà Tĩnh trong trận đấu được ví như “trận cầu 6 điểm”.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác