Giải quần vợt Men’s Futures F4 Thái Lan 2017: Lý Hoàng Nam vào vòng 2

SGGP
Tiếp tục con đường tìm kiếm điểm số nâng cao thành tích trong bảng xếp hạng thế giới, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã dự giải Thái Lan bắt đầu đánh vòng chính vào hôm qua.

 Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam

Nhờ thi đấu tốt trong thời gian gần đây vươn lên đứng hạng 471 thế giới, Lý Hoàng Nam được chọn làm hạt giống số 1 nội dung đơn nam. Ở trận ra quân đầu tiên gặp tay vợt Hàn Quốc Noh Sang Woo hạng 824 thế giới, tay vợt số 1 Việt Nam khẳng định được ưu thế của mình. 
Trong ván đầu tiên, Hoàng Nam nhanh chóng bẻ break vượt lên dẫn 4/1 để rồi sau đó kết thúc với điểm số 6/2. Diễn biến ván 2 cũng tương tự như ván 1 khi Hoàng Nam tiếp tục có 2 break để thắng ván cùng điểm số 6/2. Trong trận đấu  này, tay vợt đang được đào tạo tại Becamex Bình Dương giao bóng rất tốt. Anh có 8 lần ăn điểm trực tiếp và khi giao bóng 1 tỷ lệ ăn điểm là 73%. Thắng chung cuộc 2-0 (6/2, 6/2), Hoàng Nam lọt vào vòng 2 Kerdlaphee (Thái Lan).
Sau khi thắng trận đơn, Hoàng Nam nghỉ được gần 2 tiếng đồng hồ rồi bước vào trận đôi đứng cùng Nguyễn Hoàng Thiên. Tuy được xếp làm hạt giống số 3, Hoàng Nam/Hoàng Thiên để thua Calum/Darren (Australia) 0-2 (1/6, 3/6) bị loại.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.