Giải quần vợt Men’s Futures F3 Thái Lan 2013: Cả Thiên - Nam vào vòng chính

Vòng loại giải quần vợt nhà nghề thế giới thuộc đẳng cấp Men’s Futures đã kết thúc vào hôm qua, cả hai tay vợt trẻ Việt Nam Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên chơi khá tốt, giành vé vào vòng đấu chính.

Ở trận đầu tiên vòng loại, Hoàng Nam đánh bại tay vợt Alamdar (Thái Lan) 2-0 (6/3, 6/1) rồi thắng tiếp Hobbs (Singarapore) 2-0 (7/5, 7/5). Lọt vào vòng đấu chính, Hoàng Nam gặp lại tay vợt hạng 1068 thế giới Jacob Grills (Australia). Tại giải F2 cách đây 4 ngày, Hoàng Nam từng thua sít sao Jacob Grills 1-2 (2/6, 6/3, 5/7).

Không giống như Nam đã chơi ở giải F2, Hoàng Thiên mới tham gia giải F3. Trận đầu, Hoàng Thiên thắng Juprang (Thái Lan) 2-0 (6/2, 6/2). Trong trận quyết định vào sáng qua gặp tay vợt hạt giống số 4 vòng loại hạng 1598 thế giới Wang Hufu (Trung Quốc), Hoàng Thiên xuất sắc đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 (6/4, 7/5).

Khó khăn đang chờ đón Hoàng Thiên ở vòng đấu chính khi đối thủ là tay vợt hạt giống số 2 của giải Adam Feeney (Australia). Đây là tay vợt có trình độ hạng 300 thế giới, nên cơ hội thắng của tay vợt Việt Nam được đánh giá rất thấp. Nếu cả Hoàng Nam và Hoàng Thiên cùng thắng, thì họ sẽ có cơ hội lần đầu gặp nhau ở một giải quốc tế.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Khabib họp báo giớ thiệu về "Đế chế" EFC của anh

Khabib Nurmagomedov: Sẽ quay lại nhưng “chỉ vì tiền” - 100 triệu USD, sẽ cân nhắc cách hành xử với Conor McGregor

Trong buổi họp báo mới đây tổ chức tại Moscow, “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov đã trả lời rất nhiều thắc mắc của giới báo chí - truyền thông, đặc biệt xung quanh khả năng anh quay lại sàn đài trong tương lai. Với Khabib, anh không còn hứng thú với MMA nữa, nhưng nếu có khoản tiền thích hợp, khoảng 100 triệu USD, có thể anh sẽ suy nghĩ lại…