Giải quần vợt Men’s Futures F1 Bạc Liêu 2013: Chờ hai ngôi sao trẻ thể hiện

Giải bắt đầu khởi tranh vòng đấu chính nội dung đôi nam, đơn nam vào sáng qua (25-3) tại Bạc Liêu với sự có mặt của các tay vợt Việt Nam nhận suất đặc cách. Không có bất ngờ gì xảy ra khi các tay vợt chủ nhà đều nhận thất bại dễ dàng trước các tay vợt chuyên nghiệp thế giới.

Gặp tay vợt hạng 1059 thế giới Lokoli (Pháp), Lê Quốc Khánh đã thua dễ dàng 2-0 (6/1, 6/1). Là tay vợt Việt Nam bốc thăm may mắn nhất gặp đối thủ không mạnh Sornbutnark (Thái Lan), Trần Minh Đăng vẫn cho thấy còn nhiều yếu kém so với đối thủ nên nhận thất bại 0-2 (1/6, 1/6).

Vòng chính đôi nam vào chiều qua, Quốc Khánh/Thái Luận mặc dù cố gắng nhưng phải gác vợt trước đôi hạt giống số 3 Rungkat/Sie (Indonesia) 0-2 (3/6, 4/6), còn Minh Đăng/Ngọc Hiển thua Bar (Israel)/Itzstein (Australia) 0-2 (2/6, 1/6).

Dù đã cố gắng hết sức nhưng Trần Minh Đăng vẫn để thua khá dễ dàng trước đối thủ. Ảnh: Gia Mẫn

Minh Quân vắng mặt, Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên được xem là 2 tay vợt mạnh nhất Việt Nam dù đang thuộc lứa tuổi U18. Nhưng không may, cả hai bốc thăm đều gặp phải tay vợt mạnh. Hoàng Thiên đụng hạt giống số 2 Pauille (Pháp) hạng 410 thế giới, trong khi Hoàng Nam gặp Lucak (CH Séc) hạng 705 thế giới. Theo dõi các thành viên ĐTQG thi đấu chuẩn bị cho Davis Cup, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Trần Đức Quỳnh bày tỏ: “Trình độ đối thủ trên chúng ta một bậc, nên BHL động viên 2 em thoải mái tâm lý thi đấu, không quan trọng thắng, thua. Nhưng chúng tôi sẽ chờ đợi Hoàng Thiên, Hoàng Nam thể hiện như thế nào, bản lĩnh trên sân ra sao. Và quan trọng nhất là rút ra được gì qua trận đấu với các tay vợt chuyên nghiệp thế giới”. Việt Nam còn có Minh Tuấn/Anh Khoa thi đấu nội dung đôi nam gặp Pamminger (Australia)/Warit (Thái Lan) vào hôm nay.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?