Giải quần vợt Men’s Futures Ai Cập 2015: Tiếc cho Hoàng Nam

Chơi rất hay ở vòng loại khi giành chiến thắng liên tiếp 3 trận, nhưng công sức của Lý Hoàng Nam đã đổ sông đổ biển do nhận thất bại trước tay vợt Tomas Papik (CH Séc) ở trận đầu vòng chính vừa diễn ra tại Ai Cập.

Hoàng Nam nhập cuộc không tốt khi bị Tomas Papik thắng dễ ván đầu với điểm số 6/1. Ván thứ 2 sau đó là màn trình diễn khá đẹp mắt của Hoàng Nam khi anh thắng trắng đối thủ 6/0 để cân bằng tỷ số 1-1. Ván quyết định, Hoàng Nam để cho Tomas Papik bẻ được 2 break giao bóng đành nhận thất bại 2/6.

Nhận thất bại 1-2, Hoàng Nam nói lời chia tay với giải. Tay vợt của đơn vị Becamex Bình Dương sẽ từ đây bay thẳng sang Mỹ nhằm chuẩn bị cho giải Grand Slam trẻ Mỹ mở rộng vào tháng 9.


QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nick Kyrgios rút lui khỏi US Open

Kyrgios rút lui khỏi US Open - không quên chỉ trích Djokovic, một tay vợt tham gia Ladies Open (Palermo) nhiễm Covid-19

Dịch Covid-19 tiếp tục gây ra những ảnh hưởng mới đến hệ thống giải đấu của ATP Tour và WTA Tour, khi người ta vẫn đang nỗ lực nối lại mùa giải năm nay. Trong khi mà “Gã tiểu tử ngổ ngáo người Úc” Nick Kyrgios đã đưa ra quyết định rút lui khỏi US Open, ở Ladies Open (Palermo) - sẽ khai diễn vào ngày mai, thứ Hai 3-8, có một tay vợt bị phát hiện dương tính với Covid-19.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Neymar vẫn luôn tỏa sáng mỗi lần ra sân

PSG đang đến rất gần với vinh quang Champions League

Neymar đang sống những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ở Pháp và đang nhắm đến thành công tại Champions League với Paris Saint-Germain khi thừa nhận là CLB đang tiến rất gần đến vinh quang.

Các môn khác

Hình ảnh hoành tráng của McGregor, đương nhiên là trên... Instagram

Conor McGregor: Chấp nhận thách đấu, nhưng không phải với “Sói xám Chechnya” Khamzat Chimaev mà với Manny Pacquiao?

“Gã điên Ailen” Conor McGregor vừa có pha “bẻ cua khét lẹt” khác nữa, thể hiện sự tráo trở, nhiều mặt trong phát ngôn và suy nghĩ của mình. Sau khi đăng câu: “Tôi chấp nhận thách đấu” khiến cho nhiều người nghĩ rằng, anh này đã đồng ý mặt đối mặt với “Sói xám Chechnya” Khamzat Chimaev, McGregor đã “nói lại cho rõ”, ở đây, anh chỉ chấp nhận thách đấu với “Ngài Thượng nghị sĩ thích thượng đài” Manny Pacquiao. Dana White cũng đành “bó tay”.