Giải quần vợt ITF Men Futures - Becamex Cup 2009 : Các tay vợt Việt Nam dừng bước

Trước giải có đẳng cấp cao hơn so với trình độ hiện tại của các tay vợt Việt Nam, không có gì bất ngờ khi các tay vợt chủ nhà đều dừng bước trong các trận đấu hôm qua.

Được coi là đôi số 1 Việt Nam, Minh Quân/Quốc Khánh vẫn chịu thất thủ khá cách biệt trước đôi Simpson/William Ward (New Zealand) với tỷ số 0-2 (2/6, 3/6) tại tứ kết đôi nam. Trong khi đó, Hoàng Thành Trung đứng cùng Kuznetsov (Ucraina) bị Adam Jaya (Malaysia)/Singh (Ấn Độ) đánh bại với tỷ số 2-0 (6/3, 6/2).

Gặp tay vợt hạt giống số 1 Jose Statham (New Zealand) có trình độ cao, Hoàng Thành Trung đành gác vợt với điểm số 3/6 ở ván đầu tiên và phải bỏ cuộc trong ván hai khi bị Jose Statham dẫn 5 ván trắng.

Hôm nay, giải sẽ tiếp tục thi đấu tứ kết đơn nam và bán kết đôi nam mà không có các tay vợt chủ nhà.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác