Giải quần vợt Đông Nam Á 2013: Không có bất ngờ

Có mặt trong 5 trận bán kết cả 5 nội dung, nhưng trước các đối thủ có đẳng cấp nhỉnh hơn, các tay vợt Việt Nam đều nhận thất bại.

Trong 5 trận bán kết hôm qua, chúng ta có 4 trận phải đụng các tay vợt Thái Lan. Ở nội dung đơn nam, dù Minh Quân từng đánh bại Sornbutnark Warit 3 năm về trước, nhưng với sự thi đấu lên tay gần đây, tay vợt Thái Lan đã đòi lại món nợ bằng chiến thắng 2-0 (6/3, 6/2). Bán kết đơn nữ, việc Đài Trang thua hạt giống số 1 Lertpitaksinchnicha (Thái Lan) 0-2 (3/6, 2/6) không có gì bất ngờ. Đây là lần thứ 3, Đài Trang phải nhận thất bại trước tay vợt Thái Lan.

Đài Trang đã để thua Nungnadda Wannasuk với tỷ số 2-0.

Tương tự nội dung đôi nam, Quốc Khánh/Quang Trí đành phải gác vợt trước đôi hạt giống số 2 Isarow/Kadchapana (Thái Lan) 0-2 (2/6, 2/6). Nội dung đôi nữ, Đài Trang/Tâm Hảo đã thua Tammi/Efrilia (Indonesia) 0-2 (3/6, 1/6).

Trận bán kết nội dung đồng đội hỗn hợp, Thái Lan chỉ cần 2 trận đơn đã giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam 2-0. Trận đơn nam, Minh Quân thua Pruchya Isarow 1/6 ở ván đầu, sau đó chấn thương bỏ cuộc. Còn trận đơn nữ, Đài Trang đã gác vợt trước Nungnadda Wannasuk 0-2 (2/6, 3/6).

Như vậy, Việt Nam đã thi đấu xong giải vô địch Đông Nam Á và giành được 5 HCĐ, vượt chỉ tiêu 1 HCĐ đặt ra trước giải.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Các môn khác