Giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia 2015: Hoàng Thiên sẽ trở lại

Quang Trực

Vòng đấu bảng vòng loại đồng đội nam đã kết thúc vào hôm qua với kết quả không có gì bất ngờ khi 4 đội mạnh đều giành quyền vào bán kết.

Sau khi thất bại trước Đà Nẵng 1, đương kim vô địch TPHCM 1 đã củng cố lại đội hình thi đấu khi không có tay vợt chủ lực Hoàng Thiên trong trận quyết đấu với Đà Nẵng 2 nhằm xác định đội thắng vào bán kết. HLV đồng thời là VĐV Lâm Quang Trí lãnh trọng trách trận đơn thay Hoàng Thiên đã hoàn thành xuất sắc khi đánh bại Minh Hậu 2-0 (6/0, 6/3) giúp TPHCM vượt lên dẫn trước 1-0. Ở trận đơn sau đó, Hữu Vinh vượt qua Nhật Minh 2-0 (6/3, 6/1) giúp TPHCM 1 gia tăng cách biệt lên 2-0 và đảm bảo một chiến thắng. Chính vì thế, trận đôi sau đó Quang Trí/Quốc Khánh của TPHCM bỏ cuộc để cho Đà Nẵng 2 thu ngắn cách biệt 1-2. Ở trận đấu còn lại trong bảng, Đà Nẵng 1 đánh bại Kiên Giang 2-1 để có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A để gặp đội nhì bảng B Bình Dương ở bán kết diễn ra hôm nay.

Trong khi đó, TPHCM 1 hạng nhì bảng A phải đụng đội nhất bảng B Quân đội trong trận bán kết còn lại. Theo HLV Lâm Quang Trí của TPHCM 1 cho biết, tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên sau khi nghỉ thi đấu 2 ngày sẽ trở lại vào ngày hôm nay cho trận quyết đấu quyết định vé vào chung kết.


Quang Trực

Tin cùng chuyên mục