Giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia 2015: Hoàng Thiên sẽ trở lại

Vòng đấu bảng vòng loại đồng đội nam đã kết thúc vào hôm qua với kết quả không có gì bất ngờ khi 4 đội mạnh đều giành quyền vào bán kết.

Sau khi thất bại trước Đà Nẵng 1, đương kim vô địch TPHCM 1 đã củng cố lại đội hình thi đấu khi không có tay vợt chủ lực Hoàng Thiên trong trận quyết đấu với Đà Nẵng 2 nhằm xác định đội thắng vào bán kết. HLV đồng thời là VĐV Lâm Quang Trí lãnh trọng trách trận đơn thay Hoàng Thiên đã hoàn thành xuất sắc khi đánh bại Minh Hậu 2-0 (6/0, 6/3) giúp TPHCM vượt lên dẫn trước 1-0. Ở trận đơn sau đó, Hữu Vinh vượt qua Nhật Minh 2-0 (6/3, 6/1) giúp TPHCM 1 gia tăng cách biệt lên 2-0 và đảm bảo một chiến thắng. Chính vì thế, trận đôi sau đó Quang Trí/Quốc Khánh của TPHCM bỏ cuộc để cho Đà Nẵng 2 thu ngắn cách biệt 1-2. Ở trận đấu còn lại trong bảng, Đà Nẵng 1 đánh bại Kiên Giang 2-1 để có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A để gặp đội nhì bảng B Bình Dương ở bán kết diễn ra hôm nay.

Trong khi đó, TPHCM 1 hạng nhì bảng A phải đụng đội nhất bảng B Quân đội trong trận bán kết còn lại. Theo HLV Lâm Quang Trí của TPHCM 1 cho biết, tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên sau khi nghỉ thi đấu 2 ngày sẽ trở lại vào ngày hôm nay cho trận quyết đấu quyết định vé vào chung kết.


Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.