Giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia 2015: Hoàng Thiên sẽ trở lại

Vòng đấu bảng vòng loại đồng đội nam đã kết thúc vào hôm qua với kết quả không có gì bất ngờ khi 4 đội mạnh đều giành quyền vào bán kết.

Sau khi thất bại trước Đà Nẵng 1, đương kim vô địch TPHCM 1 đã củng cố lại đội hình thi đấu khi không có tay vợt chủ lực Hoàng Thiên trong trận quyết đấu với Đà Nẵng 2 nhằm xác định đội thắng vào bán kết. HLV đồng thời là VĐV Lâm Quang Trí lãnh trọng trách trận đơn thay Hoàng Thiên đã hoàn thành xuất sắc khi đánh bại Minh Hậu 2-0 (6/0, 6/3) giúp TPHCM vượt lên dẫn trước 1-0. Ở trận đơn sau đó, Hữu Vinh vượt qua Nhật Minh 2-0 (6/3, 6/1) giúp TPHCM 1 gia tăng cách biệt lên 2-0 và đảm bảo một chiến thắng. Chính vì thế, trận đôi sau đó Quang Trí/Quốc Khánh của TPHCM bỏ cuộc để cho Đà Nẵng 2 thu ngắn cách biệt 1-2. Ở trận đấu còn lại trong bảng, Đà Nẵng 1 đánh bại Kiên Giang 2-1 để có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A để gặp đội nhì bảng B Bình Dương ở bán kết diễn ra hôm nay.

Trong khi đó, TPHCM 1 hạng nhì bảng A phải đụng đội nhất bảng B Quân đội trong trận bán kết còn lại. Theo HLV Lâm Quang Trí của TPHCM 1 cho biết, tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên sau khi nghỉ thi đấu 2 ngày sẽ trở lại vào ngày hôm nay cho trận quyết đấu quyết định vé vào chung kết.


Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác