Giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia 2010: Quân đội vô địch

TPHCM trở thành cựu vô địch sau khi bị Quân đội đánh bại 2-1 trong trận chung kết diễn ra sáng qua tại Huế. Sau thời gian chia tay với Quân đội, tay vợt Lê Quốc Khánh vừa mới quay lại thi đấu cho đơn vị này đã góp công lớn giúp đội nhà lật đổ ngôi vô địch của TPHCM. Bởi Quốc Khánh đánh bại Quang Huy (TPHCM) 2-1 trong trận đơn số 2 và cùng với Chí Khương vượt qua Minh Quân/Thái Luận 2-0 (6/2, 6/2) ở trận đôi quyết định. Người mang về trận thắng duy nhất của TPHCM không ai khác chính là Minh Quân khi đánh bại Nguyên Vũ 2-0 (6/0, 6/1) trong trận đơn số 1. Hai đội Bình Dương và Hà Nội đồng hạng ba nhận huy chương đồng Đại hội TDTT toàn quốc.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Marta Kostyuk

“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại

Quyết định cấm các tay vợt Nga - Belarus tham dự Wimbledon của All England Club gây ra bao nhiêu tranh cãi trong giới chuyên môn, giới mộ điệu, thì quyết định của ATP và WTA biến Wimbledon trở thành “Grand Slam 0 điểm” đang khiến cho các tay vợt Ukraine phẫn nộ. “Mỹ nữ 19 tuổi quê ở Kiev”, cô Marta Kostyuk vừa khóc đầy thổn thức khi nói về chuyện này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Carlo Ancelotti trên đường trở thành HLV đầu tiên 4 lần thắng Cúp C1/Champions League.

Ancelotti không miễn nhiễm trước áp lực

Carlo Ancelotti vừa trở thành nhà cầm quân duy nhất giành được danh hiệu ở cả 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu, và đang trên đường trở thành HLV đầu tiên 4 lần đăng quang Cúp C1/Champions League. Tuy nhiên, ông vừa tiết lộ về những cảm giác áp lực luôn phải trải qua trước các trận dấu.

Các môn khác

Canelo vs Golovkin III

“Đệ nhất quyền thủ” Canelo Alvarez: Muốn hoàn tất “Trận Trilogy” với Gennady Golovkin, muốn tái chiến Dmitry Bivol để báo thù

Dù vị thế “Đệ nhất quyền thủ không kể cân” của Canelo Alvarez bị lung lay dữ dội sau trận thua Dmitry Bivol - khi võ sĩ người Mexico tiếp tục phi thăng hạng dưới nặng và thách đấu tranh đai WBA (Super) của tay đấm người Nga, nhưng anh vẫn giữ nguyên các tham vọng của bản thân. Qua đó, chẳng những võ sĩ tóc hung quê Guadalajara muốn tái chiến Bivol để báo thù, anh còn muốn hoàn tất “Trận Trilogy” (cuộc đấu thứ 3) với tay đấm Kazakhstan - Gennady Golovkin.