Giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia 2010: Quân đội vô địch

TPHCM trở thành cựu vô địch sau khi bị Quân đội đánh bại 2-1 trong trận chung kết diễn ra sáng qua tại Huế. Sau thời gian chia tay với Quân đội, tay vợt Lê Quốc Khánh vừa mới quay lại thi đấu cho đơn vị này đã góp công lớn giúp đội nhà lật đổ ngôi vô địch của TPHCM. Bởi Quốc Khánh đánh bại Quang Huy (TPHCM) 2-1 trong trận đơn số 2 và cùng với Chí Khương vượt qua Minh Quân/Thái Luận 2-0 (6/2, 6/2) ở trận đôi quyết định. Người mang về trận thắng duy nhất của TPHCM không ai khác chính là Minh Quân khi đánh bại Nguyên Vũ 2-0 (6/0, 6/1) trong trận đơn số 1. Hai đội Bình Dương và Hà Nội đồng hạng ba nhận huy chương đồng Đại hội TDTT toàn quốc.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Jannik Sinner

Wimbledon: Loại “King” Carlos Alcaraz thật phong cách, Jannik Sinner sẽ đấu Novak Djokovic ở tứ kết

Không gây ồn ào quá nhiều, và cũng không được đánh giá cao như Carlos Alcaraz, Jannik Sinner vẫn đánh bại đối thủ đồng trang lứa người Tây Ban Nha theo một cách đầy phong cách với điểm số 6-1, 6-4, 6-7 (8-10), 6-3. Với kết quả này, tay vợt người Italy đã tạo bước đột phá thành tích ở Wimbledon, lần đầu tiên lọt vào tứ kết. Trước đó, anh thường bị loại ngay từ vòng 1, cả vòng loại lẫn vòng đấu chính…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Stefano Pioli và Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini trong buổi tập đầu tiên ở Milanello

Ngân sách eo hẹp, AC Milan phải liệu cơm gắp mắm

Hàng ngàn người đến xem buổi tập đầu tiên của tân vương Scudetto cho thấy sự kỳ vọng ở Milanello đang dâng cao. Nhưng AC Milan tự nhận mình là đội bóng mỏng về lực lượng nên cần nỗ lực tập luyện, tìm cầu thủ hợp lý cho mùa giải tới được dự báo cam go hơn.

Các môn khác

Hồ Thị Kim Ngân (giáp đỏ) là một trong những VĐV trưởng thành từ lứa tuổi trẻ của taekwondo Việt Nam. Ảnh: WTF

Cơ hội cho VĐV taekwondo trẻ thể hiện

Các võ sĩ taekwondo trẻ toàn quốc sẽ được cơ hội thi đấu giải vô địch các nhóm tuổi trẻ 2022 để từ đó các HLV và ban huấn luyện lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất dự giải lứa tuổi trẻ thế giới.