Giải quần vợt đồng đội toàn quốc 2014: Nữ TPHCM bảo vệ thành công ngôi hậu

Với thành phần gồm 2 tuyển thủ quốc gia, không có gì bất ngờ khi TPHCM đánh bại Quân đội trong trận chung kết nội dung đồng đội nữ diễn ra tại Huế bảo vệ thành công ngôi hậu của mình.

Ở trận đơn đầu tiên, nhà vô địch quốc gia năm 2013 Huỳnh Phi Khanh chỉ gặp một chút vất vả trong ván đầu, nhưng vẫn giành chiến thắng thuyết phục 2-0 (6/4, 6/1) đưa TPHCM dẫn trước 1-0. Ở trận đơn thứ 2, Tâm Hảo có cơ hội phục thù món nợ thua Kim Ngân tại giải vô địch nữ vào tháng 3 vừa qua.

Cô gái TPHCM không cho đối thủ một cơ hội nào và thắng dễ với tỷ số 2-0 (6/2, 6/0). Hoàn tất trận đấu trong 2 trận đơn, TPHCM có chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp.

Phi Khanh đã giúp TPHCM bảo vệ thành công ngôi vô địch. Ảnh: Gia Mẫn

Sáng nay, giải sẽ kết thúc bằng trận chung kết đồng đội nam giữa đương kim vô địch TPHCM và Cà Mau. Với thực lực gồm tay vợt nổi danh Nguyễn Hoàng Thiên và tay vợt đánh đôi số 1 Việt Nam Lê Quốc Khánh, TPHCM được đánh giá trên cơ  so với Cà Mau gồm 2 tay vợt đã bước qua tuổi 30 Ngô Quang Huy, Lâm Quang Trí.

Theo sơ đồ thi đấu, tay vợt Phạm Hữu Vinh đi tiên phong cho TPHCM ở trận đơn đầu tiên gặp Ngô Quang Huy. Nếu Hữu Vinh đánh bại Quang Huy, khả năng TPHCM chỉ giải quyết trong 2 trận đơn. Vì trận đơn còn lại, khả năng Hoàng Thiên đánh bại Quang Trí là rất lớn.

Nếu trường hợp xấu nhất, TPHCM phải giải quyết bằng trận đôi, Quốc Khánh sẽ đứng cặp với Hoàng Thiên vẫn được đánh giá cao hơn Quang Trí/Quang Huy về trình độ lẫn thể lực. Khả năng TPHCM tiếp tục bảo vệ ngôi vương là rất lớn.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bà Seiko Hashimoto.

Chưa cân nhắc hủy Olympic Tokyo 2020: Sẽ xét nghiệm VĐV hàng ngày, không cho khán giả vào sân

Theo dự kiến, kỳ giải Olympic Tokyo 2020 sẽ khai diễn vào ngày 23-7 tới đây và sẽ diễn ra cho đến hết ngày bế mạc 8-8. Tuy vậy, dư luận và giới mộ điệu vẫn e ngại khả năng Olympic Tokyo sẽ bị hủy bỏ, chứ không phải bị dời lịch như những gì đã xảy ra ở mùa giải năm ngoái. Hôm qua, một thông tin gây hoang mang đã được đưa ra, khiến BTC giải phải “nói lại cho rõ”…