Giải quần vợt đồng đội toàn quốc 2009: Tanimex thâu tóm danh hiệu

Tanimex TPHCM thắng lớn tại giải quần vợt đồng đội vừa kết thúc hôm qua tại Bình Dương khi giành cả hai chức vô địch nam và nữ.

Trận đấu cuối nội dung đơn nữ, hai đội cùng có 3 trận toàn thắng Tanimex TPHCM 1 và Đà Nẵng gặp nhau với chiến thắng 2-0 thuộc về Tanimex TPHCM 1 (Mai Huỳnh thắng Thanh Bình 2-0, Tâm Hảo thắng Đan Thi 2-0). Với 2 trận toàn thắng, Tanimex TPHCM 1 vô địch, Đà Nẵng hạng nhì và hai đội Tanimex TPHCM 2 và Kiên Giang đồng hạng ba.

Nội dung đồng đội nam, Tanimex TPHCM 1 thắng Becamex Bình Dương 1 với tỷ số 2-0 trong trận chung kết giành chức vô địch. Quang Huy thắng Đức Quỳnh 2-1 và Minh Quân thắng Trí Nguyên 2-0. Hai đội Tanimex TPHCM 2 và Quân đội 1 đồng hạng ba.  

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.