Giải quần vợt đồng đội nam thế giới – khu vực châu Á 2013: Việt Nam nhẹ gánh

Theo kết quả bốc thăm ngày 10-9, đội tuyển Việt Nam được xếp hạt giống của bảng B và bảng này được đánh giá nhẹ hơn nhiều so với bảng A ở vòng loại nhóm 3 khu vực châu Á. Ngoài Việt Nam và nước chủ nhà UAE còn có các đội Campuchia và Pacific Oceania. Bảng A gồm Malaysia, Hồng Công (Trung Quốc), Oman và Iran.

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội đầu mỗi bảng vào nhóm tranh thăng hạng, 2 đội cuối bảng tranh trụ hạng. Lúc 19 giờ 30 tối nay 11-9, Việt Nam sẽ đánh trận đầu tiên gặp Campuchia và nhiều hy vọng giành chiến thắng. Theo điều lệ ở Davis Cup, mỗi trận đấu gồm 2 trận đơn và 1 trận đôi nên còn phụ thuộc vào khả năng sắp xếp của chuyên gia Baroch qua bộ khung đang có gồm Minh Quân, Hoàng Thiên, Quốc Khánh cũng như 2 tay vợt dự phòng là Minh Tuấn và Anh Khoa.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sân Old Trafford của Man.United vẫn phải trong tình trạng vắng lặng.

Manchester chưa được đón khán giả vào sân

Theo cấu trúc phân cấp khi các hạn chế về Covid-19 được nới lỏng vừa được Chính phủ Anh đưa ra, thì thành phố Manchester là khu vực có mức độ rủi ro ở cấp độ 3 nên các trận sân nhà của các đại diện hùng mạnh của họ là Man.City và Man.United vẫn chưa thể đón khán giả trở lại sân.

Các môn khác