Giải quần vợt đồng đội nam thế giới – khu vực châu Á 2013: Việt Nam nhẹ gánh

Theo kết quả bốc thăm ngày 10-9, đội tuyển Việt Nam được xếp hạt giống của bảng B và bảng này được đánh giá nhẹ hơn nhiều so với bảng A ở vòng loại nhóm 3 khu vực châu Á. Ngoài Việt Nam và nước chủ nhà UAE còn có các đội Campuchia và Pacific Oceania. Bảng A gồm Malaysia, Hồng Công (Trung Quốc), Oman và Iran.

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội đầu mỗi bảng vào nhóm tranh thăng hạng, 2 đội cuối bảng tranh trụ hạng. Lúc 19 giờ 30 tối nay 11-9, Việt Nam sẽ đánh trận đầu tiên gặp Campuchia và nhiều hy vọng giành chiến thắng. Theo điều lệ ở Davis Cup, mỗi trận đấu gồm 2 trận đơn và 1 trận đôi nên còn phụ thuộc vào khả năng sắp xếp của chuyên gia Baroch qua bộ khung đang có gồm Minh Quân, Hoàng Thiên, Quốc Khánh cũng như 2 tay vợt dự phòng là Minh Tuấn và Anh Khoa.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kevin De Bruyne trở lại là bổ sung quan trọng với HLV Pep Guardiola. Ảnh: Getty Images

De Bruyne thật sự sẵn sàng cho tuần giông bão

Man.City chuẩn bị bước vào một tuần giông bão với 3 trận chiến lớn ở cả 2 đấu trường quan trọng nhất mùa giải, nhưng HLV Pep Guardiola có thể tự tin hơn khi chào đón nguồn cảm hứng số một Kevin De Bruyne đã sẵn sàng trình diễn.

Các môn khác