Giải quần vợt doanh nhân trẻ miền Đông Nam bộ lần 2 năm 2008: Hứa hẹn hấp dẫn

(SGGP Thể Thao).- Dù chỉ diễn ra trong ngày 12-10, nhưng sân chơi dành cho các doanh nghiệp trẻ khu vực Miền Đông Nam bộ thu hút đông đảo các tay vợt về tham dự. Ở giải lần 2 này, BTC cho biết 80 tay vợt nam, nữ đến từ TPHCM, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh và khách mời Bến Tre sẽ dự tranh 2 nội dung đôi nam và đôi nam-nữ.

Ngoài ra, giải còn mời lãnh đạo các cơ quan của tỉnh Bình Dương (UBND tỉnh, UBND thị xã Thủ Dầu Một, Đài TH Bình Dương, Công an tỉnh, Cục thuế, Sở Công thương) và lãnh đạo một số doanh nghiệp lớn trong khu vực (Công ty Becamex, Công ty Protrade, Cty Genimex, Cty Tân Phước Thịnh...) dự tranh nội dung đôi nam không phân biệt lứa tuổi. Ở nội dung đôi nam lãnh đạo, có 8 đôi tham dự được chia 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đôi cao điểm nhất vào vòng trong (có áp dụng bàn thắng vàng).

Ở nội dung đôi nam, do có 26 đôi tham dự, nên BTC chia thành 8 bảng (từ bảng A-H), đấu vòng tròn chọn các đội vào vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, ở nội dung đôi nam-nữ, 6 đôi được chia thành 2 bảng. Các tay vợt sẽ dự lễ khai mạc vào lúc 7g30 sáng nay tại CLB quần vợt Becamex Bình Dương. Sau đó, các tay vợt sẽ thi đấu tại 4 cụm sân Becamex, CLB U&I, CLB thị xã Thủ Dầu Một và CLB Công an tỉnh Bình Dương. Theo quy định của BTC giải, các tay vợt từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp và chuyên làm công tác huấn luyện quần vợt không được tham gia.

Cơ cấu giải thưởng như sau: giải nhất (5 triệu đồng kèm cúp và quà tặng), giải nhì (3 triệu đồng kèm đĩa bạc), giải ba đồng hạng (2 triệu kèm đĩa đồng). Ngoài ra, BTC còn trao thêm 1 giải phong cách. Nhà tài trợ chính của giải là Công ty cổ phần đầu tư U&I.

Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào lúc 17g cùng ngày tại CLB Becamex.

THANH LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác