Giải quần vợt Cúp Phú Mỹ Hưng lần 8 năm 2008: Vắng đương kim vô địch

Trong cuộc họp báo công bố về giải diễn ra vào sáng qua, BTC cho biết nhà vô địch đơn nam hạng chuyên nghiệp năm trước Đỗ Minh Quân và vô địch đơn nữ Huỳnh Mai Huỳnh không có mặt vì phải dự giải quốc tế ở Thái Lan. Tuy nhiên, giải vẫn hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi tập trung gần như hầu hết các tay vợt mạnh còn lại như Ngô Quang Huy, Lê Quốc Khánh (nam), Tâm Hảo, Nguyễn Thùy Đan, Đỗ Đan Thi (nữ).

Tính đến ngày hôm qua, có 511 tay vợt đăng ký tham dự ở 3 hạng: chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và phong trào, tranh tài từ ngày 1 đến 8-11 tại cụm sân Wonderland. Tổng giải thưởng của giải là 166 triệu đồng. Ngoài ra, BTC sẽ trích ra một khoản kinh phí 50 triệu đồng để hỗ trợ Quỹ tài năng thể thao của TPHCM.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác