Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014 vắng nhiều gương mặt nổi bật

SGGPO – Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014 năm nay vắng nhiều gương mặt nổi bật của Việt Nam. Theo danh sách sơ bộ, giải có 16 tay vợt được tham gia thi đấu nhưng nhiều cái tên như Nguyễn Hoàng Thiên (TPHCM), Đỗ Minh Quân (TPHCM) hay Trịnh Linh Giang (Hà Nội) không có mặt.

Nguyễn Hoàng Thiên vắng mặt tại giải do bận tập huấn nước ngoài

Hoàng Thiên thì đi Mỹ tập huấn, Minh Quân cũng qua lại Mỹ tiếp tục học tập. Trường hợp Trịnh Linh Giang không được đăng ký tham dự do có hành vi thiếu kiềm chế tại Đại hội TDTT toàn quốc của môn quần vợt diễn ra tại Hà Nội vừa quan nên Liên đoàn quần vợt Việt Nam tước quyền tham dự. Trong danh sách, Lý Hoàng Nam (Bình Dương) cũng không được góp mặt do vẫn đang bị án kỷ luật.

Về nữ, VĐV Huỳnh Phương Đài Trang (TPHCM) cũng không tham dự vì bận tập huấn.

Giải năm nay diễn ra tại cụm sân quần vợt thuộc khu thể thao Phú Thọ (TPHCM) từ ngày 23 tới 29-12. Đây là giải quốc nội cuối cùng trong năm của quần vợt Việt Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Neymar tiếp tục ghi bàn giúp Brazil thắng lớn trận thứ 2.

Copa America 2021: Sức mạnh của đương kim vô địch Brazil

Brazil đã thay đổi một nửa đội hình để đối mặt với Peru, nhưng chỉ cần Neymar tỏa sáng đã đủ giúp nhà đương kim vô địch đánh bại Peru 4-0, qua đó duy trì một khởi đầu hoàn hảo cho chiến dịch Copa America 2021 ở bảng B.

Các môn khác