Giải Quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2006

- Giải Quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2006 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 22 đến 27-12. Hơn 30 vận động viên xuất sắc tại giải Đại hội TDTT toàn quốc vừa qua và một số tay vợt được đặc cách sẽ tranh tài 2 nội dung: đơn nam và đơn nữ.

- Giải vô địch quốc gia và Cúp các Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao (Dance Sport) lần 1-2006 tổ chức tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) từ 19 đến 24-12. Dự kiến có 7 cặp nhảy của Hà Nội, TPHCM và Công an Nhân dân dự giải quốc gia và khoảng 100 cặp nhảy tham gia Cúp Câu lạc bộ.

G.Y-Th.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.