Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc 2008: Hoàng Thiên gây ấn tượng

Với phong độ tốt trong năm qua, tay vợt trẻ 13 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên được đặc cách tham dự giải và nhanh chóng tạo ấn tượng với giới chuyên môn và người hâm mộ. Nằm chung bảng với các tay vợt đàn anh lớn hơn mình khoảng 5 tuổi, Hoàng Thiên xuất sắc hạ Thành Long (Quân đội) 2-0 (6/3, 6/0) và thua Trí Nguyên (Becamex) 0-2 (1/6, 3/6).

Với kết quả này, Hoàng Thiên gần như cầm chắc chiếc vé của bảng C vào tứ kết bởi trận còn lại vào ngày hôm nay, Thành Long khó có cửa vượt qua Trí Nguyên.

Trong ngày hôm qua, chỉ có một mình Thành Trung (BR-VT) toàn thắng cả 2 trận trước Thanh Hoàng (Sóc Trăng) và Ngọc Vinh (Tanimex) ở bảng B, chắc chắn lọt vào tứ kết. Trong khi đó, Ngô Đức Dương (BR-VT) thua cả 2 trận trước Tạ Quốc Bảo (Becamex) và Quang Huy (Tanimex) nên đành nhìn 2 tay vợt này đại diện bảng D vào tứ kết.

Nội dung nữ, Lam Anh thắng Ngọc Vân 2-0, Mai Huỳnh thắng Huyền Trang 2-0 nhiều khả năng giành vé của bảng B vào bán kết. Tâm Hảo đang có lợi thế ở bảng A khi đánh bại Thanh Bình với tỷ số 2-0.

Hôm nay, giải tiếp tục thi đấu vòng bảng để xác định 8 tay vợt nam và 4 tay vợt nữ giành quyền đi tiếp.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác