Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2007: Sôi nổi nam, đìu hiu nữ

Sáng 5-11, tại Câu lạc bộ Quần vợt Phú Thọ, giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc – Cúp La Vie 2007 – đã chính thức khai mạc. Giải đấu quy tụ 37 tay vợt “xuất sắc” nhất trong năm 2007, đến từ 10 đơn vị khác nhau như Tanimex TPHCM, Becamex Bình Dương, Quân Đội, Sóc Trăng, Cà Mau…

Nếu như giải đơn nam sẽ là cuộc tranh tài đầy hấp dẫn giữa các tay vợt mạnh như Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh, Đức Dương, Đức Quỳnh… thì giải đơn nữ lại hoàn toàn đìu hiu vì bộ đôi Thùy Dung, Việt Hà của Hà Nội không đăng ký tham dự, Kim Lợi của Khánh Hòa không được phép tham gia.

Đây xem như là một thiệt hại lớn cho ban tổ chức dù lý do mà Việt Hà và Thùy Dung đưa ra là hoàn toàn có thể chấp nhận được: bận tập huấn và thi đấu ở nước ngoài. Với việc 3 tay vợt mạnh trên không hiện diện, Mai Huỳnh vụt trở thành ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch cho dù cô cũng… chẳng mấy vui với những sự thiếu vắng này.

Các kết quả trong ngày đầu tiên: Trí Nguyên (Becamex Bình Dương) - Thái Luận (Tanimex TPHCM) 6/1, 6/2; Đức Dương (Becamex BD) - Ngọc Vinh (Tanimex) 6/2, 4/6, 10/7; Hoàng Khánh (Quân đội) - Hùng Sơn (Tanimex) 7/5, 6/2; Ngọc Vân (Tanimex) - Thùy Đan (Tanimex) 6/4, 6/2.  

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…