Giải pháp toàn diện nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Canon đến Cần Thơ

Sau thành công tại Hải Phòng, hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” của Canon sẽ diễn ra ở vào lúc 9 giờ sáng 25-10, tại khách sạn Ninh Kiều 2, TP Cần Thơ.

Các diễn giả sẽ hướng dẫn những yêu cầu cơ bản như làm thế nào để có được những tác phẩm nhiếp ảnh tốt nhất, cách sử dụng máy ảnh phù hợp, hiệu quả. Người tham dự còn được tặng nhiều phần quà giá trị, trải nghiệm giải pháp hình ảnh toàn diện của Canon từ đầu vào như những dòng máy ảnh EOS, hệ thống ống kính cao cấp của Canon đến đầu ra là máy in ảnh Selphy và Pixma.

Đây cũng là dịp để người yêu nhiếp ảnh sở hữu các sản phẩm Canon với giá ưu đãi, được in ấn ảnh miễn phí, rút thăm trúng thưởng… Người tham dự hội thảo còn có dịp trao đổi với các chuyên gia hình ảnh từ Canon và nhất là nhiếp ảnh gia Hoàng Giang Hải - tốp 18 Cuộc thi Your Shot của National Geographic.

Canon cũng đang tổ chức cuộc thi ảnh online Thành phố tôi yêu từ ngày 9 đến 23-10. Tham khảo https://www.facebook.com/canonvietnamfanpage để biết chi tiết cuộc thi.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.