Giải pháp toàn diện của Microsoft giúp doanh nghiệp Việt tăng sức cạnh tranh

Sự kiện “Microsoft Solution Summit 2015” vừa được Microsoft tổ chức tại TPHCM đã trình diễn những ứng dụng, dịch vụ, giải pháp năng suất ưu việt, dẫn đầu xu hướng “Ưu tiên di động, Ưu tiên Đám mây” dành cho khối Doanh nghiệp.

Chương trình giới thiệu tổng quan về dịch vụ, giải pháp, dành cho các cấp quản lý, và phần chuyên sâu, dành riêng cho các chuyên gia công nghệ thông tin (IT) phục vụ công tác triển khai và phát triển trong hệ sinh thái đa dạng hiện tại.

Hội thảo cũng tập trung chia sẻ chi tiết về những nền tảng, thiết bị, dịch vụ và giải pháp năng suất mới như dịch vụ Office 365 với bộ ứng dụng mới Office 2016, Windows 10, Windows Azure,… giúp đáp ứng tối ưu những nhu cầu vận hành, quản lý cho các doanh nghiệp và tổ chức trong xu hướng hiện đại - những mô hình luôn thay đổi về quy mô, biến động về quy trình, đòi hỏi đáp ứng tính cạnh tranh cao, kèm theo các nhu cầu ngày càng đa dạng hơn, khắt khe hơn về dịch vụ cũng như chất lượng của khách hàng. Nhờ hệ sinh thái phong phú, đa dạng, tổ hợp các tính năng hiệu quả và vượt trội, sản phẩm Microsoft giúp người dùng cá nhân và nhân sự trong các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả, gia tăng sức sáng tạo, cộng tác nhóm dễ dàng hơn, từ bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời điểm nào, trên đủ loại thiết bị, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, cho biết: Chúng tôi mong muốn gia tăng được hiệu suất công việc và sức sáng tạo của hàng tỷ người sử dụng, nhất là những người đang sử dụng các công cụ quen thuộc với công nghệ của Microsoft. Office là một trong những trải nghiệm quen thuộc của hơn 1 tỷ người dùng, và Office 365, dịch vụ Office trên đám mây, với những tính năng vượt trội của Office 2016, sẽ giúp họ sáng tạo hơn, hợp tác tốt hơn nữa theo phương thức tiên tiến mới.

Điểm nhấn của sự kiện là phần trình diễn về Microsoft Office 2016- bộ ứng dụng (apps) năng suất mới nhất vừa ra mắt. Office 2016 vượt trội bởi giao diện quen thuộc đem lại khả năng triển khai dễ dàng, đi kèm những tính năng mới giúp tăng khả năng cộng tác nhóm, làm việc đồng nhất trên toàn bộ hệ sinh thái thiết bị PC- Tablet- Phone- IoT (Internet of Things) với mọi nền tảng hệ điều hành phổ quát… Office 2016 đưa ra các phiên bản mới của bộ Office Desktop apps for Windows, gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access.

Nếu đang là thuê bao Office 365, khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí lên Office 2016 và phiên bản Office cập nhật nhất sẽ luôn được sẵn sàng cho khách hàng tải về cài đặt trên toàn bộ thiết bị, tổ hợp cùng những dịch vụ liên tục phát triển dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp như dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.