Giải pháp Quản lý bán hàng trực tuyến của Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel vừa tổ chức Hội thảo giới thiệu Giải pháp Quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE, giúp các doanh nghiệp giải đáp những vướng mắc trong việc quản lý bán hàng. Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp về tiêu dùng nhanh và phân phối tại TPHCM.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel vừa tổ chức Hội thảo giới thiệu Giải pháp Quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE, giúp các doanh nghiệp giải đáp những vướng mắc trong việc quản lý bán hàng. Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp về tiêu dùng nhanh và phân phối tại TPHCM.

Giải pháp quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE của Viettel mang đến dịch vụ hoàn chỉnh từ hạ tầng, đường truyền, máy chủ đến ứng dụng, các tiện ích thông qua nhiều giao diện khác nhau (Web, Thiết bị di động, Máy tính bảng) và tích hợp với các dịch vụ viễn thông hỗ trợ quản lý, giám sát các hoạt động tác nghiệp của các kênh phân phối. Tất cả thông tin, dữ liệu bán hàng của doanh nghiệp, từ nhà phân phối đến nhân viên bán hàng sẽ được quản lý đồng bộ, và xuyên suốt; giúp tăng hiệu quả cho công tác quản lý, điều hành, dễ dàng kiểm tra dữ liệu mọi lúc mọi nơi với tính chính xác cao.

Giải pháp Quản lý bán hàng trực tuyến của Viettel ảnh 1

Phát biểu trong hội thảo, ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký Hội Tin học TPHCM, đánh giá cao giải pháp của Viettel: “Chúng tôi đánh giá DMS.ONE là sản phẩm đột phá với công nghệ Mobility thiết kế tối ưu từ giao diện đến kiến trúc phần mềm, đảm bảo việc đồng bộ dữ liệu lớn lên đến hàng chục GGB/ngày. Sự thành công của sản phẩm đã được kiểm chứng tại những công ty lớn như Vinamilk, Asiafood cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Archcafe, Marphabet, Sitto... Tôi tin rằng, với những lợi thế viễn thông được kế thừa, DMS.ONE sẽ là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp”.

Giải pháp Quản lý bán hàng trực tuyến của Viettel ảnh 2

Ông Phạm Hồng Thủy, Giám đốc Bán hàng Công ty cổ phần Archcafe, cho biết: “Sau hơn 2 tháng triển khai sử dụng, hệ thống DMS.ONE giúp công việc quản lý phân phối của Archcafé hiệu quả hơn rất nhiều. Các báo cáo và đơn hàng luôn được cập nhật theo thời gian thực nên việc giao hàng và chăm sóc khách hàng luôn được tối ưu hóa. Nhân viên của Archcafé đi bán hàng không phải ghi tay đơn hàng hay giải thích nhiều về sản phẩm nữa, khi máy tính bảng giúp các anh em tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp và tự tin. Ở vị trí giám đốc bán hàng, tôi cũng giảm thiểu nhiều thời gian quản lý và làm các báo cáo vì mọi thông tin đã được tự động hóa hoàn toàn trên công nghệ đám mây”.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.