Giải pháp nhiếp ảnh chuyên nghiệp Canon đến Vinh

Hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” của Canon dự kiến diễn ra lúc 9 giờ sáng 13-12 tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam (13 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An) sẽ khép lại chuỗi hội thảo dành tặng các nhiếp ảnh gia không chuyên và bán chuyên tại Hải Phòng, Cần Thơ, Ninh Bình và Vinh. Sự kiện tiếp tục tái khẳng định nỗ lực của Canon trong việc tiên phong, đẩy mạnh cam kết góp phần nuôi dưỡng tình yêu nhiếp ảnh, không chỉ tại TPHCM, Hà Nội mà còn ở các khu vực tỉnh, thành khác của Việt Nam.

Nhìn tận mắt, sờ tận tay những dòng sản phẩm “khủng” của Canon.

Người yêu nhiếp ảnh TP Vinh cũng có cơ hội thể hiện tình yêu đối với quê nhà thông qua cuộc thi ảnh online “Thành phố tôi yêu”- các tác phẩm xuất sắc của cuộc thi tại Vinh sẽ được Canon công bố và trao giải trong ngày diễn ra hội thảo. Thông tin chi tiết về cuộc thi có trên https://www.facebook.com/canonvietnamfanpage.

Đến hội thảo này, người yêu nhiếp ảnh có cơ hội lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia hình ảnh của Canon, để có được những tác phẩm nhiếp ảnh tốt nhất, thông qua việc sử dụng máy ảnh hiệu quả. Người tham dự còn được trải nghiệm giải pháp hình ảnh toàn diện của Canon từ đầu vào (như máy ảnh EOS) đến đầu ra (như máy in ảnh Selphy và Pixma). Mọi người có thể mua các sản phẩm Canon với giá ưu đãi, được in ấn ảnh miễn phí, rút thăm trúng thưởng…

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.