Giải petanque truyền thống Cung văn hóa Lao Động lần 19 - Cúp T.C 2010: Campuchia (nữ) và Lào (Nam) vô địch cá nhân

Tuy là giải giao hữu, nhưng công tác tổ chức khá chu đáo nên đã thu hút được khá nhiều bi thủ từng đoạt thành tích cao tại SEA Games, châu Á và thế giới. Ngày đầu tiên (9-9) đã diễn ra 2 nội dung đơn (nam, nữ), thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Nội dung nữ có 19 bi thủ, và vào bán kết đều là bi thủ Thái Lan, Campuchia. Bán kết 1, Yangcham (Thái Lan, 2 lần VĐTG bộ ba) thua Sreymon (Campuchia, HCB đơn nữ SEA Games 25) 9-13, và  Keleng (HCĐ đôi nữ SEA Games 25) thắng Kamsawang (Thái Lan, HCV châu Á 2009) 13-6 ở bán kết 2. Tranh chung kết, Keleng vượt qua đồng đội Sreymon 13-10, đoạt HCV.

Nôi dung đơn nam có đến 79 bi thủ. Soukhaphon (Lào) đã đoạt ngôi vô địch sau khi đánh bại Tô Văn Phụng (Sơn Tison) 13-5, Vonpachan (Lào) và Phạm Văn Tùng (Sơn Tison) nhận HCĐ.

Hôm nay (10-9), giải thi đấu nội dung bộ ba.

TRÚC QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác