Giải Nhật Bản Super Series: Tiến Minh sớm bị loại

Có thể nói, Yun Hu (Hongkong) là một đối thủ khó chịu đối với Tiến Minh bởi trong 6 lần gặp nhau trước giải Nhật Bản mở rộng 2012, Tiến Minh thắng 3 trận và Yun Hu cũng thắng 3 trận.

Trong lần đối đầu thứ 7 giữa hai tay vợt, Yun Hu tiếp tục là người thắng thế. Sức trẻ cùng tâm lý thi đấu ổn định đã mang về chiến thắng cho Yun Hu ở set đấu thứ nhất với tỷ số 24-22. Khi thể lực giảm sút, Tiến Minh đã không còn chính xác trong những tình huống phản công và thua luôn set kế tiếp 21/15.

Từ Nhật Bản, Tiến Minh sẽ bay về Hà Nội rồi di chuyển xuống Thanh Hóa thi đấu giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2012, sẽ khai mạc ngày 24-9 tại Nhà thi đấu Thanh Hóa.

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Việt Nam đảm bảo tiến độ tổ chức SEA Games 31

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Việt Nam đảm bảo tiến độ tổ chức SEA Games 31

Từ đầu năm 2020 đến nay, do dịch Covid-19 nên nhiều sự kiện thể thao phải ngưng trệ. Công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 không nằm ngoài tác động đó. Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, đã có cuộc trao đổi với PV Báo SGGP về quá trình chuẩn bị cho đại hội sắp tới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cilic và Thiem sẽ đối đầu nhau vào lúc 17 giờ.

Roland Garros: Chiều tối nay, Thiem - Nadal đồng loạt xuất trận, Murray phản ứng sau khi thua thảm Wawrinka

Chiều tối ngày hôm nay (28-9), 2 ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros sẽ đồng loạt ra sân. “Hoàng tử sân đất nện” Dominic Thiem sẽ đối đầu với cựu vô địch US Open - Marin Cilic vào lúc 17 giờ, trong khi “Vua sân đất nện” kiêm Đương kim vô địch giải Rafael Nadal sẽ chạm mặt Egor Gerasimov của Belarus vào 21 giờ…

Các môn khác

Những cú đấm thọc đã trở thành tuyệt chiêu của Charlo

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko thua “Hitman” Jermall Charlo: Thất thủ lần thứ 3, cũng bằng điểm số sau 12 hiệp

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko lại thất bại trong trận thách đấu nhà vô địch. Đây là lần thứ 3, võ sĩ người Ukraine khiên chiến kẻ đang sở hữu đai vô địch hạng trung, và đây là lần thứ 3, anh lại để thua bằng điểm số sau 12 hiệp đấu, dù đã chơi rất hay. Với “Hitman” Jermall Charlo, đây lại là chiến thắng để “khắng định thân phận”…