Giải Nhật Bản Super Series: Tiến Minh sớm bị loại

Có thể nói, Yun Hu (Hongkong) là một đối thủ khó chịu đối với Tiến Minh bởi trong 6 lần gặp nhau trước giải Nhật Bản mở rộng 2012, Tiến Minh thắng 3 trận và Yun Hu cũng thắng 3 trận.

Trong lần đối đầu thứ 7 giữa hai tay vợt, Yun Hu tiếp tục là người thắng thế. Sức trẻ cùng tâm lý thi đấu ổn định đã mang về chiến thắng cho Yun Hu ở set đấu thứ nhất với tỷ số 24-22. Khi thể lực giảm sút, Tiến Minh đã không còn chính xác trong những tình huống phản công và thua luôn set kế tiếp 21/15.

Từ Nhật Bản, Tiến Minh sẽ bay về Hà Nội rồi di chuyển xuống Thanh Hóa thi đấu giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2012, sẽ khai mạc ngày 24-9 tại Nhà thi đấu Thanh Hóa.

T.O.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác