Giải ngoại hạng Anh: K+ tiếp tục độc quyền vào ngày chủ nhật

Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), đơn vị sở hữu hệ thống truyền hình K+ vừa công bố đã mua được bản quyền truyền hình 7 giải bóng đá hàng đầu thế giới gồm: Giải Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha (La Liga), bóng đá Ý (Serie A), UEFA Champions League, UEFA Europa League, vô địch Pháp (Ligue 1) và vô địch Mỹ.

Ngoài việc phát sóng các trận đấu diễn ra vào các ngày thường và thứ bảy trong tuần, K+1, K+NS và K+PC là ba kênh truyền hình duy nhất tại Việt Nam được phép phát sóng trực tiếp các trận đấu giải ngoại hạng Anh diễn ra vào ngày chủ nhật theo chuẩn SD và HD.

Trong khi đó, các trận đấu của giải ngoại hạng Anh ở các ngày khác vẫn được phát trên một số kênh chuyên thể thao. Kênh SCTV 15 còn cung cấp thêm giải Bundesliga (Đức) từ mùa bóng năm nay.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác