Giải NBA trên VTVcab: Cleveland Cavaliers thắng áp đảo trận đầu

Mùa giải NBA lần thứ 71 (2016-2017) của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ đã bắt đầu với trận mở màn giữa đương kim vô địch Cleveland Cavaliers và New York Knicks trên sóng của Thể thao Tin tức HD.

Ê-kíp VTVcab chuẩn bị thực hiện rất kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khán giả những trận đấu trọn vẹn và hấp dẫn nhất (ảnh 1). Trong vai trò là bình luận viên giải NBA tại Việt Nam và phát sóng duy nhất trên VTVcab 18, ông Trần Hoàng Việt cho biết rất vui mừng và xúc động khi lần đầu tiên khán giả Việt có thể thỏa mãn xem NBA trực tiếp ngay trên các kênh sóng của Việt Nam. Chỉ đạo trực tiếp trong số lên sóng NBA đầu tiên, ông Nguyễn Minh Dũng, Phó phòng Thể thao Ban biên tập Truyền hình Cáp, chia sẻ: Lúc 6 giờ 20 hôm qua 26-10, chương trình lên sóng trực tiếp, nên mọi công tác chuẩn bị từ kiểm tra sóng, âm thanh đến thông tin bình luận được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng từ rất sớm, mong khán giả hài lòng, cùng xem NBA, cùng chia sẻ với VTVcab.

Trận đấu diễn ra gay cấn với thế áp đảo của Cleveland Cavaliers trong 2 hiệp cuối giúp họ thắng New York Knicks 117 - 88 (ảnh 2).

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.