Giải NBA trên VTVcab: Cleveland Cavaliers thắng áp đảo trận đầu

Mùa giải NBA lần thứ 71 (2016-2017) của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ đã bắt đầu với trận mở màn giữa đương kim vô địch Cleveland Cavaliers và New York Knicks trên sóng của Thể thao Tin tức HD.

Ê-kíp VTVcab chuẩn bị thực hiện rất kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khán giả những trận đấu trọn vẹn và hấp dẫn nhất (ảnh 1). Trong vai trò là bình luận viên giải NBA tại Việt Nam và phát sóng duy nhất trên VTVcab 18, ông Trần Hoàng Việt cho biết rất vui mừng và xúc động khi lần đầu tiên khán giả Việt có thể thỏa mãn xem NBA trực tiếp ngay trên các kênh sóng của Việt Nam. Chỉ đạo trực tiếp trong số lên sóng NBA đầu tiên, ông Nguyễn Minh Dũng, Phó phòng Thể thao Ban biên tập Truyền hình Cáp, chia sẻ: Lúc 6 giờ 20 hôm qua 26-10, chương trình lên sóng trực tiếp, nên mọi công tác chuẩn bị từ kiểm tra sóng, âm thanh đến thông tin bình luận được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng từ rất sớm, mong khán giả hài lòng, cùng xem NBA, cùng chia sẻ với VTVcab.

Trận đấu diễn ra gay cấn với thế áp đảo của Cleveland Cavaliers trong 2 hiệp cuối giúp họ thắng New York Knicks 117 - 88 (ảnh 2).

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.