Giải Marathon TPHCM 2018 – Hoành tráng tuổi lên 5

SGGPO

Giải Marathon TPHCM - HCMC Marathon 2018 sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 1 năm 2018. Ở lần tổ chức thứ 5 bởi Pulse Active, bên cạnh việc tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao cùng việc phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Điền kinh TPHCM, Giải vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam bảo trợ và định hướng trở thành điểm nhấn góp phần phát triển du lịch nước nhà.

Giải Marathon TPHCM - HCMC Marathon 2018 chuẩn bị khởi động

Giải Marathon TPHCM - HCMC Marathon 2018 chuẩn bị khởi động

HCMC Marathon - Chinh phục Cầu Phú Mỹ, chào mừng năm mới

Như truyền thống đón năm mới của TPHCM từ nhiều năm nay, HCMC Marathon là dịp để tất cả mọi người kể từ khách du lịch đến người dân thành phố có thể khởi đầu một năm đầy hứng khởi.

Giải Marathon TPHCM 2018 – Hoành tráng tuổi lên 5 ảnh 1 Giải dần thu hút đông đảo  giới trẻ Thành phố tham dự
 Tiền thân là giải việt dã TPHCM - HCMC Run, nay vinh dự được gọi là Giải Marathon TPHCM đã thu hút hơn 24.,000 người tham dự trong 4 năm tổ chức vừa qua, trong đó có sự tham dự của một số gương mặt công chúng như Tăng Thanh Hà, Á hậu Quốc tế Thúy Vân, Siêu mẫu Thanh Hằng, Phillip Nguyễn, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan… Ngoài ra, HCMC Run 2016 còn thu hút sự tham dự của Vũ Phương Thanh hay còn biết đến với thành tích cô gái Việt đầu tiên vượt qua 250km sa mạc Chile.

HCMC Marathon đã và đang trở thành điểm đến hàng năm của những người yêu thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ từ khắp mọi miền Tổ quốc. Bên cạnh đó, Giải cũng là nơi hội tụ của các nhãn hàng thuộc lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

HCMC Marathon - Giải Marathon TPHCM 2018

Chương trình năm 2018 dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14-1-2018, bắt đầu với Warm-up Day (Ngày hội Khởi động), Kids’ Dash (Hoạt động chạy bộ dành cho trẻ em) và tiếp nối là Race day (Ngày chạy chính thức).

Gắn liền với hình ảnh cây cầu Phú Mỹ nổi tiếng của TPHCM, HCMC Marathon sẽ tiếp tục truyền thống chinh phục cầu Phú Mỹ vào buổi sáng của một ngày đầu năm. Thời gian xuất phát ở cự ly 42Km và 21Km theo kế hoạch sẽ vào khoảng 4 giờ sáng và kết thúc tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Giải Marathon TPHCM 2018 – Hoành tráng tuổi lên 5 ảnh 2 Giải còn được mở rộng qua chương trình Đường chạy sắc màu
Bên cạnh 2 cự ly marathon, Giải vẫn tiếp tục phát triển nội dung 10Km và 5Km dành cho tất cả người dân nhằm hưởng ứng phong trào thể thao của Thành phố.

Đơn vị tổ chức Pulse Active là đại diện tiên phong trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động thể thao chuyên nghiệp và giải trí sáng tạo tại Việt Nam như Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, Cuộc thi Ba môn phối hợp Challenge Vietnam, hay Đêm hội PRISMA…

Đặc biệt, Công ty không ngừng khẳng định được vị trí của mình qua chương trình Đường chạy Sắc màu - Color Me Run với số lượng người tham dự lên đến 25.000 người tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.