Giải mã công nghệ thách thức lão hóa

Ngày 13-3, Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam tổ chức hội thảo “Giải mã công nghệ thách thức lão hóa” do TS Joseph Y. Chang, Giám đốc Khoa học kiêm Phó Chủ tịch Điều hành, Phát triển Sản phẩm của Tập đoàn Nu Skin, chủ trì.

TS  Joseph Y. Chang đã vén bức màn bí ẩn về nguồn gốc của lão hóa; cũng như giải mã căn nguyên của quá trình lão hóa và cách khắc phục bằng các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Thành tựu này đã làm nên danh tiếng cho Nu Skin, công ty ngăn ngừa lão hóa và chăm sóc sức khỏe- sắc đẹp hàng đầu thế giới. Cũng tại hội thảo, quyển sách Bí ẩn của lão hóa (The Aging Myth) của TS Joseph Y. Chang với phiên bản tiếng Việt lần đầu ra mắt công chúng cũng được giới thiệu, mở ra góc nhìn mới về ngăn ngừa lão hóa.

TS Joseph Y. Chang nhận bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Portsmouth và bằng Tiến sĩ của Đại học London. Ông từng là Chủ tịch và Trưởng ban Nghiên cứu Khoa học Osteoarthritis Sciences và Binary Therapeutics, Inc. cũng như giữ nhiều chức vụ quản lý nghiên cứu khoa học và tham gia nghiên cứu các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên cho việc điều trị bệnh viêm khớp và điều trị ức chế miễn dịch. Ông đã xuất bản nhiều bài báo, bài đánh giá và sách nghiên cứu dược lý, gồm sách The Aging Myth (Bí ẩn của lão hóa).

Cùng với bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm bổ sung, TS Joseph Y. Chang đã đồng hành Nu Skin trên hành trình giải mã những bí ẩn của lão hóa và xóa tan định kiến xưa nay của con người: “Việc duy trì tuổi thanh xuân là không thể”. Ông khẳng định: Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống và giữ bí mật cho độ tuổi của mình với các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Là thành tựu của hơn 30 năm nghiên cứu và giải mã bộ gen, công nghệ ageLOC đã giữ vị trí tiên phong trong xu hướng ngăn ngừa lão hóa trên toàn thế giới.

Tham dự hội thảo, các chuyên gia Viện Thực phẩm Chức năng Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam đều có phần trình bày và tham luận, giúp người nghe hiểu rõ hơn về nguồn gốc của quá trình lão hóa: “Tất cả nằm trong bộ gen của chúng ta”. Từ đó, nhận dạng những nhóm gen trẻ, đồng thời tác động, thiết lập lại những nhóm gen này, đem lại sự trẻ trung cho cơ thể. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống và giữ bí mật cho độ tuổi của mình với các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Nhờ sở hữu nền tảng khoa học vững chắc, tác động sâu vào gen, dòng sản phẩm công nghệ ageLOC đã khẳng định được vị trí của Nu Skin trên thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Chính hiệu quả đã được công nhận của các sản phẩm này đã giúp Nu Skin Việt Nam được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam vinh danh và trao tặng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015 và 2016.

Hành trình “vén màn” bí ẩn của sự lão hóa và những kiến thức hữu ích chuyển tải qua quyển sách của TS Joseph Chang còn được tiếp diễn trong chiều cùng ngày tại Grand Palace, quận Tân Bình, TPHCM. Buổi hội thảo này giúp người nghe hiểu được rằng con người hoàn toàn có thể thay đổi quy luật bất biến của tự nhiên, giữ được sự tươi trẻ lâu dài bằng cách tác động đến nguồn gốc của sự lão hóa. Đây chính là là món quà Nu Skin dành cho những ai quan tâm đến sức khỏe và tuổi trẻ của chính mình. Thông qua hội thảo, TS Joseph Y. Chang muốn gửi gắm thông điệp: Hãy hành động ngay từ bây giờ để tuổi thanh xuân trẻ trung dài lâu bằng cách tìm ra nguồn gốc của quá trình lão hóa và giải mã được quá trình lão hóa chính từ bộ gen.

Trước đó, ngày 4-3, Nu Skin đã tổ chức sự kiện Hội nghị Tôn vinh Thành công 2017 (Nu Skin Success Seminar 2017) với sự tham gia của gần 3.000 nhà phân phối trên cả nước. Hội nghị là hoạt động thường niên của Nu Skin nhằm ghi nhận, tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm. Tại hội nghị, Quỹ SEA CHF của Nu Skin đã công bố trao 1,8 tỷ đồng tài trợ Chương trình Nhịp tim Việt Nam- Quỹ Vina Capital để tiếp tục chung tay cộng đồng hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh tim bẩm sinh trong năm 2017.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.