Giải Judo Sinh viên- Học sinh mở rộng 2017

Hướng đến kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Công ty Tami Judo tổ chức giải Judo Sinh viên- Học sinh mở rộng tranh Cúp Tami quận 2, lần thứ 1 năm 2017.

Tham dự giải có 23 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM, với trên 250 VĐV tham dự. Giải được Truyền hình FPT tài trợ chính, diễn ra từ ngày 16 đến 20-4 tại Nhà thi đấu Trường THCS Lương Định Của, số 2 Lê Hiến Mai, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Các VĐV sẽ thi đấu nội dung kata, đối kháng và đồng đội. Trong đó, đối kháng được chia làm 10 hạng cân của nam và nữ; đồng đội nam và nữ. Và lần đầu tiên trong một giải đấu ở Việt Nam, nội dung kata gồm Nage no kata và Juno kata được tổ chức cho cả nam và nữ tham gia.

Ông Nguyễn Thành Tài, đại diện Công ty Tami Judo, cho biết: Là đơn vị được cấp phép thiết lập hệ thống đào tạo Judo tại các trường đại học và cao đẳng, trung học trên toàn quốc, dù chỉ là giải phong trào đầu tiên cho học sinh, sinh viên, nhưng chúng tôi may mắn được sự đồng hành tài trợ của nhiều doanh nghiệp và quỹ học bổng tài năng trong và ngoài nước. Với hệ thống đào tạo VĐV chuyên nghiệp của Tami Judo, chúng tôi tự tin những năm tới phong trào tập luyện Judo ngày càng phát triển mạnh ở các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.


P.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.