Giải Judo quốc tế Việt Nam 2015: Các võ sĩ mạnh đều thắng

Tối qua 17-10, giải  Judo quốc tế Việt Nam 2015 đã khởi tranh tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM), với 10 đoàn quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Công, Đài Loan, Canada, Thụy Sĩ, Lào, Thái Lan, Singapore, Campuchia) và 4 đoàn của nước chủ nhà (Việt Nam 1, Việt Nam 2, TPHCM và Đại học Cảnh sát Nhân dân).

Nội dung dành cho người khiếm thị cũng có 5 quốc gia, vùng lãnh thổ góp mặt (Hàn Quốc, Hồng Công, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam). Khán giả sẽ được thưởng lãm những phần tranh tài quyết liệt ở 16 hạng cân đối kháng của nam (8 nữ). Đây là giải quốc tế đầu tiên sau khi Liên đoàn Judo TPHCM được thành lập năm 2014.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, không có bất ngờ xảy ra khi các võ sĩ mạnh đều giành chiến thắng. Hạng cân dưới 90 kg, Nguyễn Hữu Hưng thắng Trần Thương; hạng dưới 100kg, Yoon Tea Hyun (Hàn Quốc) thắng Lê Văn Phương; hạng 81kg, Bùi Minh Quân thắng Gary Chow (Singapore); hạng trên 100kg, Choi Sung Won (Hàn Quốc) thắng Lê Đình Vũ.

Một pha thi đấu của các VĐV

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Tốc độ