Giải Indonesia Super Series: Nguyễn Tiến Minh dừng bước

Sau khi thắng tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei, Nguyễn Tiến Minh không thể làm nên bất ngờ trước tay vợt số 2 thế giới Peter Hoeg Gade (Đan Mạch). Vòng 1/16 giải Indonesia Super Series diễn ra vào chiều qua, mặc dù Tiến Minh dẫn trước Peter Hoeg Gade ván 1 với điểm số 21-13, nhưng thua 2 ván sau với điểm số 19-21, 14-21.

Sau giải này, Tiến Minh sẽ tham dự giải Philippines Open có đẳng cấp thấp hơn diễn ra từ ngày 30-6 đến 5-7.

* Là tay vợt cuối cùng còn lại tại giải quần vợt U18, nhóm 4 diễn ra tại Indonesia, Trần Lam Anh đã thua 0-2 (1/6, 1/6) trước tay vợt Thái Lan, đành dừng bước tại vòng 16 nội dung đơn nữ. Sau giải này, Nguyễn Hoàng Thiên, Lam Anh, Ngọc Vân sẽ tham dự giải quần vợt U18, nhóm 4 thi đấu vào ngày 22-6 cũng tại Indonesia.

* Việt Nam sẽ có mặt tại trận chung kết đơn nữ giải quần vợt PPT Thái Lan khi 2 tay vợt Huỳnh Mai Huỳnh và Tâm Hảo đều thắng ở tứ kết và họ gặp nhau trong trận bán kết. Đỗ Minh Quân thắng tay vợt Thái Lan 2-0 (6/3, 6/4) có mặt tại bán kết đơn nam. Nội dung đôi nữ, Tâm Hảo/Mai Huỳnh thắng đôi Thái Lan 2-0 (6/0, 6/0) lọt vào bán kết.

Đôi Minh Quân/Thái Luận cũng thắng tại tứ kết giành quyền vào bán kết đôi nam, trong khi đôi Quang Huy/Trí Nguyên thua bị loại.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định tiếp tục chọn Khánh Hòa làm "quân xanh".

Các đội V-League khởi động chờ ngày giải trở lại

Còn chưa đầy 2 tuần nữa LS V-League 2021 sẽ trở lại, các đội đã bước vào giai đoạn cáp đội thi đấu để làm nóng dần. Do đang còn trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 nên các trận đấu chủ yếu diễn ra trên sân không có khán giả. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Alexander Bublik

Kết quả Rotterdam Open (mới cập nhật): Sascha bất ngờ loại... Sascha

ABN AMRO World Tennis Tournament, hay gọi đơn giản là Rotterdam Open, vừa mới có được kết quả quá bất ngờ. Một trong những đại diện tiêu biểu của lứa “Next Gen”, tay vợt người Đức gốc Nga Alexander Zverev đã đột ngột để thua Alexander Bublik (Kazakhstan) với điểm số chỉ sau 2 ván đấu là 5-7, 3-6. Có khá nhiều điểm chung giữa Zverev và Bublik, như họ đều có tên Alexander, và tên thân mật là Sascha, đều cùng 23 tuổi. Nhưng cả 2 đều có những con đường và thành công khác nhau…

Các môn khác