Giải hạng nhất sẽ có thêm 1 HLV nữa bị thay?

Sau khi SQC Bình Định thay HLV Hoàng Gia bằng Trần Kim Đức, hôm qua lãnh đạo CLB TDC Bình Dương cũng đã tiến hành họp để mổ xẻ những thất bại của đội trong thời gian qua. Nhiều khả năng đội bóng này sẽ thay HLV trưởng nhằm làm mới ở khu kỹ thuật, qua đó HLV Nguyễn Minh Dũng sẽ được điều động sang làm ở đội trẻ và được thay thế bằng trợ lý Võ Hồng Phúc. Ngoài ra, HLV đội U19 Trần Tấn Thông cũng có thể được đôn lên để hỗ trợ BHL trong những ngày tới.

Hiện tại, TDC Bình Dương đang xếp kế chót trên bảng xếp hạng với 3 điểm sau 6 trận đấu chưa tìm được chiến thắng. Thất bại 2-4 trên sân nhà trước CLB TPHCM ở vòng đấu vừa qua đã làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn, từ điểm số cho đến tâm lý thi đấu.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.