Giải hạng nhất sẽ có thêm 1 HLV nữa bị thay?

Sau khi SQC Bình Định thay HLV Hoàng Gia bằng Trần Kim Đức, hôm qua lãnh đạo CLB TDC Bình Dương cũng đã tiến hành họp để mổ xẻ những thất bại của đội trong thời gian qua. Nhiều khả năng đội bóng này sẽ thay HLV trưởng nhằm làm mới ở khu kỹ thuật, qua đó HLV Nguyễn Minh Dũng sẽ được điều động sang làm ở đội trẻ và được thay thế bằng trợ lý Võ Hồng Phúc. Ngoài ra, HLV đội U19 Trần Tấn Thông cũng có thể được đôn lên để hỗ trợ BHL trong những ngày tới.

Hiện tại, TDC Bình Dương đang xếp kế chót trên bảng xếp hạng với 3 điểm sau 6 trận đấu chưa tìm được chiến thắng. Thất bại 2-4 trên sân nhà trước CLB TPHCM ở vòng đấu vừa qua đã làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn, từ điểm số cho đến tâm lý thi đấu.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng