Giải hạng Nhất quốc gia 2017: Khó cản bước Viettel

Lượt đi sắp kết thúc và danh tính ứng viên sáng giá cho cuộc đua thăng hạng mùa này cũng gần như lộ diện, đó chính là đội bóng trẻ Viettel.

Thực lực của Viettel vẫn còn nhiều vị trí non kinh nghiệm trận mạc cũng như tuổi đời nếu so sánh với Đồng Tháp, Bình Phước hay cả Tây Ninh, nhưng nhờ sự đồng đều và có chiều sâu về lực lượng, Viettel vẫn luôn làm cho nhiều đối thủ phải ngán ngại.

Viettel đang thẳng tiến ở ngôi đầu

Loạt trận của vòng 5 diễn ra vào chiều nay 12-3, Viettel sẽ có chuyến làm khách trên sân Tây Ninh mà ở thời điểm hiện tại, Tây Ninh không còn mạnh so với 1-2 mùa bóng trước nên khả năng lấy điểm của đội khách khá cao. Đang tranh chấp quyết liệt ngôi đầu bảng với Viettel là CLB Bóng đá Huế, sẽ về sân nhà để gặp Đắk Lắk - trận đấu này, Huế rộng cửa giành trọn 3 điểm khi họ đang có phong độ ổn định và được thi đấu trên sân nhà, còn Đắk Lắk hiện đang xếp cuối bảng. Trận còn lại diễn ra trên sân Cao Lãnh, đội chủ nhà Đồng Tháp gặp Bình Phước. Đồng Tháp vẫn được đánh giá cao hơn, nhưng phong độ thất thường của họ trong thời gian qua thật khó lường. Có thể thắng đậm Nam Định đến 4-0, nhưng cũng dễ dàng gục ngã 1-4 trước Huế, hay trắng tay trước Viettel trên sân nhà. Xem ra với phong độ như trên, gặp Bình Phước chiều nay tuy dễ nhưng… khó cho Đồng Tháp.

Lịch thi đấu: CLB Huế - Đắk Lắk, Tây Ninh - Viettel, Đồng Tháp - Bình Phước.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng