Giải hạng Nhất, ngày 20-3: Không dễ cho Hà Nội ACB

Với 3 trận thắng và 1 hòa và tạm đứng đầu bảng, Hà Nội ACB sẽ gặp nhiều khó khăn khi đến Tây đô làm khách trên sân Cần Thơ. Trong những vòng đấu vừa qua, Hà Nội ACB tỏ ra có lực lượng khá đồng đều, nhất là tiền vệ Thành Lương ngày càng chơi chững chạc. Tuy nhiên, sức mạnh của đội bóng thủ đô sẽ suy giảm vì họ không quen với thời tiết nắng nóng tại Cần Thơ hiện nay.

Ngoài ra, Cần Thơ cũng đang được đầu tư khá mạnh với mục tiêu thăng hạng nên nhiều khả năng Hà Nội ACB trắng tay trong chuyến làm khách này.

  • Các trận còn lại:

Quảng Nam - Tiền Giang

Huda Huế - TPHCM

Than Quảng Ninh - Tây Ninh

Viettel - TDC Bình Dương

An Giang - Đồng Nai

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.