Giải golf từ thiện “Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam”

(SGGPO). – Ngày 6-5, lần đầu tiên, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) sẽ tổ chức giải golf từ thiện “ Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” tại Vĩnh Phúc.

Giải quy tụ 144 tay golf thi đấu theo hình thức đấu trực tiếp 1 vòng 18 lỗ. Số tiền từ thiện thu được sẽ được ủng hộ gia đình nạn nhân da cam và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.

Đầu tháng 4 vừa qua, Hội Hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn phối hợp với Hội golf thành phố Hà Nội đã tổ chức giải golf từ thiện nhằm ủng hộ nạn nhân bom mìn ở Việt Nam. Giải này đã quyên góp được hơn 540 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV của nhóm 7 môn phối hợp như Nguyễn Linh Na (dẫn đầu) vẫn đang cần nhiều giải đấu để cọ xát chuyên môn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

VĐV điền kinh Việt Nam đang thiếu các giải đấu

Các tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã chờ thêm những giải đấu để được cọ xát bởi nếu không có, phần lớn VĐV sẽ chỉ còn giải đấu cuối cùng là Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Tốc độ