Giải Golf triệu đô "đổ bộ" Hồ Tràm

Sáng 2-12 tại Khu du lịch Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), ban tổ chức giải golf Ho Tram Open 2015 họp báo cho biết, lần đầu Việt Nam đăng cai tổ chức giải thuộc Asian Tour, quy tụ những tay golf hàng đầu thế giới, có tổng giải thưởng 1,5 triệu USD. Đại diện chủ nhà là golf thủ Trần Lê Duy Nhất (Michael Trần). Giải đấu diễn ra từ ngày 3 đến 7-12, được trực tiếp trên 160 quốc gia và dự kiến thu hút khoảng 635 triệu lượt người xem.

Trong 2 ngày 1 và 2-12, các golf thủ đã có mặt tập luyện và làm quen với sân. Darren Clarke, Đội trưởng đội Golf châu Âu tại Ryder Cup (đấu với đội Mỹ), chia sẻ: Ngày 1-12, tôi đã đánh thử 9 hố ở sân golf này. Điều khó khăn là gió rất lớn. Nếu muốn làm chủ bóng tốt, bạn phải chọn cách đánh bóng thấp- kỹ năng này sẽ quyết định người chiến thắng ở Hồ Tràm Open 2015.

Các golf thủ tích cực tập luyện

LÊ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.