Giải Golf Thủ Đức Open lần 1-2022 dự kiến sẽ diễn ra trong 1 ngày 16-1-2022 tại sân Golf Thủ Đức, do Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức phối hợp cùng Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.
Buổi họp báo giới thiệu vế giải đã được tổ chức vào chiều 16-12 tại trụ sở UBND Thành phố Thủ Đức, qua đó Ban tổ chức cũng tiến hành kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm, Mạnh thường quân cùng chung tay, góp sức gây quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Với mục tiêu “chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, những nhà tổ chức hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, golfer, doanh nhân trong và ngoài thành phố Thủ Đức tham gia ủng hộ kinh phí gây quỹ “Vì người nghèo”.

Đến hiện tại, đã có 250 golfer là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố Thủ Đức đăng ký tham dự. Mỗi cá nhân tham dự ngoài chi phí đăng ký thi đấu cố định, còn có thể đóng góp thêm kinh phí cho Quỹ từ nay đến sau khi Giải đấu khép lại.
Theo Ban tổ chức, đặc thù của môn này là thi đấu ngoài trời cũng sẽ ít có những trường hợp tiếp xúc gần, nhưng công tác phòng dịch Covid-19 vẫn được tăng cường và tiến hành chặt chẽ.

Tất cả những đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Thủ Đức, xin được chuyển đến Tên TK: Quỹ Vì người nghèo Thủ Đức - Số tài khoản: 1.00000.705.922.7182 - Tại Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Thủ Đức. Người liên hệ: Bà Lê Thị Bắc (Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức), số điện thoại: 0933.808.099. |
Các tin, bài viết khác
-
Dàn cao thủ Billiards thế giới hội tụ về TPHCM tham dự giải World Cup
-
Võ sĩ bất bại người Đức chết trên sàn đài vì đau tim, Tyson Fury có 1 năm để tính toán giải nghệ hay không
-
Dmitry Bivol sợ không nhận được 4 triệu USD tiền thưởng thắng Canelo Alvarez vì lệnh trừng phạt tài chính nhắm vào Nga
-
'Rái cá' Nguyễn Huy Hoàng xô ngã kỷ lục SEA Games
-
Con trai Evander Holyfield thua KO sấp mặt, em trai Kubrat Pulev mượn găng “Máy nghiền” vẫn thất bại
-
VĐV Wushu Việt Nam “bay” trên chiến thắng
-
Lễ khai mạc SEA Games 31: 19 năm, chúng ta lại cùng tay trong tay và tỏa sáng
-
Võ sĩ Nga Dmitry Bivol: Chiến thắng nhờ cảm hứng từ đồng nghiệp Ukraine Olaksandr Usyk, được cả người Mexico chúc mừng
-
VNG tài trợ 1 tỷ đồng cho Vietnam Triathlon Federation
-
Những tấm HCV đầu tiên của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31