Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

SGGPO

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sự kiện do Ủy ban Nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức phối hợp cùng Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030, tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2022); chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức lần thứ I (2021 – 2024) thành công tốt đẹp; chào mừng kỷ niệm 1 năm ngày thành lập thành phố Thủ Đức (1.1.2021 – 1.1.2022). 

Đặc biệt, thông qua giải đấu, thành phố Thủ Đức phát động đợt vận động chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo ảnh 1 Đồng chí Lê Hoà Bình, Phó Chủ tịch thường trực UBND TPHCM tặng kỷ niệm chương và thư cám ơn cho nhà tài trợ. Ảnh: Dũng Phương 
Giải đấu thu hút 280 tay golf là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố Thủ Đức. Trong lễ khai mạc, các nhà hảo tâm đã đóng góp hơn 30 tỉ đồng để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch COVID-19 được đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy. Toàn bộ chi phí tổ chức giải đấu do sân golf Thủ Đức và các đơn vị tham gia giải hỗ trợ. 
Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo ảnh 2 Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ TPHCM, Bí thư Thành uỷ Thủ Đức tặng kỷ niệm chương và thư cám ơn cho nhà tài trợ.
Thông qua sự kiện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, golfer, doanh nhân trong và ngoài thành phố Thủ Đức tham gia ủng hộ công tác chăm lo tuyến đầu phòng, chống dịch; thực hiện các hoạt động chăm lo cho người nghèo, gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và các hoạt động “Đồng hành vì thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình”

Một số hình ảnh tại Giải Golf Thủ Đức Open 2022:

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo ảnh 3 Đồng chí Hoàng Tùng - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức - tặng kỷ niệm chương và thư cám ơn cho nhà tài trợ giải đấu.
Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo ảnh 4 Đồng chí Tăng Hữu Phong - Tổng biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng - tặng kỷ niệm chương và thư cám ơn cho nhà tài trợ.
Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo ảnh 5 Các Golfer Nam tại tải giải Golf Thủ Đức Open 2022.
Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo ảnh 6 Golfer Ngọc Huyền tại giải đấu Golf Thủ Đức Open 2022.
Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo ảnh 7 Các golfer nữ tại Golf Thủ Đức Open 2022.
Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo ảnh 8 Các "bóng hồng" tại Golf Thủ Đức Open 2022 thu hút...các Cameraman và Photographer ghi hình.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Musa Yamak

Võ sĩ bất bại người Đức chết trên sàn đài vì đau tim, Tyson Fury có 1 năm để tính toán giải nghệ hay không

Một võ sĩ người Đức gốc Thổ, anh Musa Yamak, vừa gục ngã và qua đời ngay trên sàn đài ở một sự kiện diễn ra tại Garching (cách thành phố Munich khoảng 16 km về phía Bắc). Đáng chú ý, Yamak chính là võ sĩ “bất khả chiến bại” tính cho đến thời điểm đó. Anh có thành tích thắng 8-0 và cả 8 chiến thắng đều tuyệt đối bằng KO.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nadal bước ra sân trong buổi tập đầu tiên

Roland Garros: Rafael Nadal “thử” chấn thương trong buổi tập đầu, Carlos Alcaraz đau nỗi đau người anh lớn

Rafael Nadal vừa có buổi “kiểm tra” ca chấn thương bàn chân mãn tính (vốn đã làm phiền, gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu giữa anh với Denis Shapovalov ở vòng 3 của Rome Masters - khiến anh bị loại) trong buổi tập đầu tiên tại SVĐ Trung tâm Philippe Chatrier ở Roland Garros. Buổi tập được sự chào đón của “Hoàng tử sân đất nện mới” - Stefanos Tsitsipas, và được chứng kiến bởi đám đông khán giả ngồi đầy trên khán đài, đã diễn ra khá thuận lợi…

Tốc độ