Giải Golf PGA Tour Arnord Palmer Invitational - Tiger Woods “hồi sinh” ngoạn mục

Hôm qua, Giải PGA Tour Arnord Palmer Invitational đã chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của tay golf kiệt xuất Tiger Woods sau 30 tháng sa sút phong độ bởi xì-căng-đan tình ái. Với thành tích chung cuộc 275 gậy sau 4 vòng, Tiger Woods đã có chiến thắng thuyết phục khi người về nhì, Graeme McDowell chỉ đạt 280 gậy. Trước cuộc đấu cuối này, cách biệt giữa hai tay golf chỉ là 1 gậy.

Theo thống kê, đây là chiến thắng cách biệt lớn nhất ở PGA Tour kể từ sau chức vô địch giải Mỹ mở rộng của Rory McIlroy, có thành tích tốt hơn á quân tới 8 gậy. Chiến thắng thứ 72 này mang ý nghĩa quan trọng với Tiger Woods khi anh đang nhọc nhằn tìm lại đỉnh cao ngày nào. Đặc biệt hơn, khi giải lớn đầu tiên của năm là Masters chỉ còn 1 tuần nữa khai cuộc (từ ngày 5 đến 8-4).

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Tiger Woods đã 14 lần chinh phục các giải lớn. Sau vụ bê bối tình ái năm 2009, nhiều người cho rằng Tiger Woods không còn hy vọng trở lại đỉnh cao. 

T.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác