Giải golf chuyên nghiệp Vietnam Masters 2021 có tổng tiền thưởng 180 triệu đồng

SGGPO
Giải golf Vietnam Masters 2021 sẽ thi đấu trong tháng 5 tới đây tại Quy Nhơn và có tổng thưởng 180 triệu đồng từ ban tổ chức.

Giải golf Vietnam Masters 2021 sẽ thi đấu trong tháng 5 tới đây tại Quy Nhơn.

Giải golf Vietnam Masters 2021 sẽ thi đấu trong tháng 5 tới đây tại Quy Nhơn.

Giải golf Vietnam Masters 2021 của năm nay là giải lần thứ thứ 5 liên tiếp được tổ chức và được công bố chính thức thông tin ở ngày 20-4 tại Hà Nội. Giải thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp VGA Tour trong năm do Hiệp hội golf Việt Nam tổ chức. 
Giải golf Vietnam Masters 2021 sẽ là chặng đầu tiên của cuộc tranh tài VGA Tour. Các chặng tiếp theo lần lượt gồm Vietnam Open 2021, Vô địch quốc gia (National Championship) 2021, Challenge 2021 và Tour Championship 2021. 
Tổng thưởng của 5 chặng là 1 tỷ đồng, trong đó riêng giải golf Vietnam Masters 2021 có thưởng 180 triệu đồng. Giải năm nay lấy chủ đề "Câu chuyện của bạn làm nên lịch sử của chúng ta" (tựa tiếng Anh: Your Story, Our Legacy). 
Golf Vietnam Masters 2021 tranh tài theo thể thức đấu gậy tại 4 vòng qua tổng 18 hố và sẽ diễn ra từ ngày 10 tới 14-5 trên sân đấu ở Quy Nhơn. 
Theo điều lệ giải đấu, các VĐV tham dự phải là thành viên của VGA Tour cũng như là người chơi golf chuyên nghiệp có quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra, vận động viên chuyên nghiệp người nước ngoài đang sinh sống làm việc hợp pháp tại Việt Nam hoặc người chơi golf nghiệp dư có quốc tịch Việt Nam phải có Handicap Index chính thức không quá 7.0 mới được tham dự. 
Ban tổ chức cho biết vận động viên đứng vị trí cuối trong số những người chơi qua nhát cắt loại sẽ được nhận 0,92% của tổng quỹ thưởng. Mức thưởng tương đương hơn 9 triệu đồng. 
Năm ngoái, nhà vô địch Golf Vietnam Masters 2020 là tay golf Đỗ Hồng Giang với thành tích âm 4 gậy.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các quan chức AFF cùng nhà tài trợ tại lễ công bố sáng 23-5

AFF Cup có nhà tài trợ mới

Nhân dịp sang Việt Nam dự khán trận tranh chung kết môn bóng đá SEA Games 31, các quan chức của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành lễ công bố sự hợp tác mới vào ngày 23-5 tại Hà Nội. Qua đó, từ AFF Cup 2022, giải đấu này sẽ có nhà tài trợ mới là Mitsubishi Electric thay cho Suzuki.

Bóng đá quốc tế

HLV Stefano Pioli quả quyết là có ai đó đạ tước chiếc huy chương nó khỏi cổ cùa ông

HLV Stefano Pioli đánh mất chiếc huy chương quý giá

AC Milan tìm lại tháng ngày vinh quang trên sân Mapei và lễ đăng quang đầy kích động đã khiến các thành viên Rosonerri làm những chuyên điên rồ, nhưng người điên nhất phải là HLV Stefano Pioli khi bị ai đó cuỗm mất chiếc huy chương quý giá.

Quần vợt

Gương mặt bàng hoàng của Thiem sau trận thua thứ 11 liên tiếp

Roland Garros: “Hoàng tử sân đất nện” Dominic Thiem giờ là “hữu danh vô thực”

Mới khoảng 20 tháng trước, Dominic Thiem còn đang đứng trên đỉnh cao danh vọng với ngôi vô địch Grand Slam đầu tay - danh hiệu US Open 2020, thì giờ đây, tay vợt người Áo có biệt danh “Hoàng tử sân đất nện” thủa nào đang đứng ở bờ vực của sự sụp đổ thảm hại. Anh vừa để thua đối thủ kém danh người Bolivia - Hugo Dellien ngay ở vòng 1 Roland Garros. Và đó, đơn giản “chỉ là” trận thua thứ 11 liên tiếp của anh.

Tốc độ