Giải Futsal vô địch Đông Nam Á 2015: Việt Nam quyết giành đồng

Thất bại ở trận bán kết trước Thái Lan khiến cho đội lỡ cơ hội lọt vào trận chung kết của giải. Tuy nhiên, đây cũng là kết quả không bất ngờ khi Thái Lan vốn là đối thủ rất mạnh tầm châu Á.

Chính vì thế, từ sau trận bán kết, các cầu thủ một mặt rút ra những bài học từ các sai lầm trong trận đấu với Thái Lan, mặt khác khôi phục tinh thần trước trận tranh HCĐ của giải với Malaysia.

Hôm qua 15-10, HLV Bruno Garcia chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ tại khách sạn vào buổi sáng, trước khi cho họ thả lỏng vào buổi chiều. Ngoài ra, các tuyển thủ đã tranh thủ thời gian này để mua sắm trang phục thể thao tại Thái Lan, mua quà cho người thân, cũng như tranh thủ thư giãn.

 

 

Các cầu thủ Việt Nam thoải mái trước trận tranh hạng Ba. Ảnh: Anh Trần

Theo HLV Bruno, ông vẫn đặt quyết tâm trong mọi trận đấu và đội tuyển của ông chắc chắn vẫn sẽ chơi hết mình, với tinh thần và phong độ tốt nhất có thể, trong trận tranh hạng Ba với Malaysia, nhằm hướng về tấm HCĐ của giải.

Trong trận đấu này (vào lúc 16 giờ ngày 16-10), đội tuyển Việt Nam sẽ có sự trở lại của Trọng Luân, sau án treo giò 1 trận vì 2 thẻ vàng phải nhận tại vòng bảng. Cũng trong ngày mai, giải vô địch futsal Đông Nam Á 2015 sẽ khép lại với trận chung kết giữa Thái Lan và Australia, vào lúc 19 giờ, tại NTĐ Bangkok Arena.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng