Giải futsal VĐQG 2016: Thái Sơn Nam vô địch lượt đi

Kết quả ngày 10-4:

Sài Gòn FC – Hoàng Thư Đà Nẵng 3-1

Sanatech Khánh Hòa – Thái Sơn Nam 1-4

Sanna Khánh Hòa – Thái Sơn Bắc 2-5

Cao Bằng- Tân Hiệp  Hưng 5-5

Loạt trận cuối cùng của lượt đi đã kết thúc vào hôm nay tại Đà Nẵng với tâm điểm là cuộc tranh chấp ngôi đầu bảng giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa.

Thái Sơn Nam giành ngôi vô địch lượt đi

Lên tinh thần sau khi giành ngôi đầu bảng trước đó hai ngày, Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng cách biệt 4-1 trước Sanatech Khánh Hòa với các pha lập công của Văn Vũ, Thất Phi, Danh Phát và Quốc Nam. Bàn gỡ (1-3) của Sanatech Khánh Hòa do công Quang Toàn.

Trận thắng đã giúp Thái Sơn Nam đạt 16 điểm để bỏ xa đội nhì bảng là Sanna Khánh Hòa 4 điểm và vô địch lượt đi 1 cách thuyết phục.

Ở trận tiếp theo, Sanna Khánh Hòa bất ngờ thất bại 2-5 trước Thái Sơn Bắc. Nguyên nhân một phần do tâm lý không được ổn định sau hai trận thua trước đó. Ngoài ra còn phải nói đến nỗ lực của Thái Sơn Bắc trong mục tiêu quyết thắng để thoát khỏi vị trí cuối bảng. Trong hiệp 1, Sanna Khánh Hòa chỉ thua 1 bàn sau pha dứt điểm cận thành của Anh Tùng (8’). Nhưng trong hiệp 2, đội bóng phố Biển để thua đến 4 bàn sau các pha dứt điểm của Quang Duy (21’, 26’), Minh Quang (23’), Tuấn Vũ (35’). Hai bàn thắng danh dự của Sanna Khánh Hòa được thực hiện bởi Khắc Chí (30’), Trung Nam (36’).

Ở nửa sau bảng xếp hạng, Sài Gòn FC  đã thực hiện cuộc lội ngược dòng để đánh bại Hoàng Thư Đà Nẵng với tỷ số 3-1. Hoàng Thư Đà Nẵng có bàn mở tỷ số ở phút cuối cùng của hiệp 1 do công của Minh Hải (20’). Nhưng sang hiệp 2, Sài Gòn FC đã ghi liên tiếp 3 bàn bởi Công Hải (24’), Chí Nhật (28’) và Hoàng Minh (29’).
 

Lượt về sẽ bắt đầu từ ngày 7-5 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11, TP.HCM.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng