Giải Futsal VĐQG 2016: Níu kéo nhóm cuối

Lượt trận thứ 6 của giải sẽ diễn ra vào hôm nay, 8-4 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Qua 5 lượt đấu, cục diện trên bảng xếp hạng có phần cân bằng hơn sau khi Thái Sơn Nam thu hẹp khoảng cách với Sanna Khánh Hòa còn 2 điểm trong trận quyết đấu giữa hai đội vừa qua.

Hôm nay, cả Thái Sơn Nam lẫn Sanna Khánh Hòa đều có hy vọng giành thêm 3 điểm khi chỉ gặp những đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Thái Sơn Nam gặp Hoàng Thư Đà Nẵng trong khi Sanna Khánh Hòa gặp Tân Hiệp Hưng. Với Bảo Quân và các đồng đội ở TSN, bài học khi để Sài Gòn FC hay Cao Bằng lội ngược dòng để giành chiến thắng hoặc chia điểm sẽ rất đáng quý để không thể vấp phải từ những vòng đấu tới. Còn Sanna Khánh Hòa cũng cần chóng vánh gượng dậy để khẳng định vai trò của nhà ĐKVĐ.

Ở nhóm giữa, Sài Gòn FC gặp Sanatech Khánh Hòa trong lúc Cao Bằng đối đầu với Thái Sơn Bắc được nhận diện khá cân sức cân tài. Tuy là tân binh nhưng Sài Gòn FC và Cao Bằng đã cho thấy, họ không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt. Vì thế, nếu chủ quan, Sanatech Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc có thể sẽ phải trả giá.

 Lịch thi đấu ngày 8-4

10 giờ, Tân Hiệp Hưng – Sanna KH

13 giờ 30, Sài Gòn FC – Sanatech KH

15 giờ 30, Hoàng Thư ĐN – Thái Sơn Nam

17 giờ 30, Cao Bằng – Thái Sơn Bắc

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng