Giải Futsal VĐQG 2016: Níu kéo nhóm cuối

Lượt trận thứ 6 của giải sẽ diễn ra vào hôm nay, 8-4 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Qua 5 lượt đấu, cục diện trên bảng xếp hạng có phần cân bằng hơn sau khi Thái Sơn Nam thu hẹp khoảng cách với Sanna Khánh Hòa còn 2 điểm trong trận quyết đấu giữa hai đội vừa qua.

Hôm nay, cả Thái Sơn Nam lẫn Sanna Khánh Hòa đều có hy vọng giành thêm 3 điểm khi chỉ gặp những đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Thái Sơn Nam gặp Hoàng Thư Đà Nẵng trong khi Sanna Khánh Hòa gặp Tân Hiệp Hưng. Với Bảo Quân và các đồng đội ở TSN, bài học khi để Sài Gòn FC hay Cao Bằng lội ngược dòng để giành chiến thắng hoặc chia điểm sẽ rất đáng quý để không thể vấp phải từ những vòng đấu tới. Còn Sanna Khánh Hòa cũng cần chóng vánh gượng dậy để khẳng định vai trò của nhà ĐKVĐ.

Ở nhóm giữa, Sài Gòn FC gặp Sanatech Khánh Hòa trong lúc Cao Bằng đối đầu với Thái Sơn Bắc được nhận diện khá cân sức cân tài. Tuy là tân binh nhưng Sài Gòn FC và Cao Bằng đã cho thấy, họ không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt. Vì thế, nếu chủ quan, Sanatech Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc có thể sẽ phải trả giá.

 Lịch thi đấu ngày 8-4

10 giờ, Tân Hiệp Hưng – Sanna KH

13 giờ 30, Sài Gòn FC – Sanatech KH

15 giờ 30, Hoàng Thư ĐN – Thái Sơn Nam

17 giờ 30, Cao Bằng – Thái Sơn Bắc

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.