Giải Futsal TPHCM năm 2015: Thái Sơn Nam vô địch

Với trận hòa 3-3 trước Tân Hiệp Hưng vào chiều qua, Thái Sơn Nam đã chính thức lên ngôi vô địch với 27 điểm cùng số tiền thưởng 20 triệu đồng. Thực tế thì Thái Sơn Nam đã sớm đăng quang từ mấy vòng đấu trước, nên các trận gần đây chỉ còn mang tính thủ tục với họ. Tân Hiệp Hưng giành vị trí Á quân cùng số tiền thưởng 10 triệu đồng và hạng Ba thuộc về Hải Phương Nam.

Ngoài ra, BTC đã trao các giải thưởng phụ gồm giải fair-play cho Sài Gòn FC, cầu thủ xuất sắc thuộc về Tôn Thất Phi (Thái Sơn Nam); thủ môn xuất sắc: Khánh Cường (Tân Hiệp Hưng); vua phá lưới: Đắc Phi (Hải Phương Nam - 12 bàn).

Đội Thái Sơn Nam trong trong khoảnh khắc đăng quang.

Chủ tịch LĐBĐ TPHCM Trần Anh Tú trao Cúp vô địch cho đội Thái Sơn Nam. Ảnh: Anh Trần

Giải năm nay diễn ra từ ngày 17-5 với sự tham dự của 7 đội: Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam, Sài Gòn FC, Tân Hiệp Hưng, Trẻ Sanatech, Networld và Metasol. Các đội thi đấu theo thể thức đá vòng tròn 2 lượt chọn đội vô địch.

Dù xếp cuối bảng nhưng Trẻ Sanatech không xuống hạng. Bởi theo điều lệ thì ở hạng A hiện nay đang có 7 đội, HFF sẽ nâng số lượng đội lên thành 8 từ mùa giải sau. Ở giải hạng B, đội vô địch là Lê Bảo Minh sẽ được tham dự giải hạng A vào năm sau để vừa đủ số lượng ở giải hạng A năm sau.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng