(SGGPO).- Với chiến thắng 6-2 trong lượt trận cuối cùng trước Team Ghosts, các cô gái Quận 8 đã chính thức giành ngôi vô địch Giải Futsal nữ Vô địch TPHCM 2015 với 5 trận trận toàn thắng.
![]() |
Chủ tịch LĐBĐ TPHCM, ông Trần Anh Tú trao Cúp vô địch cho đội Quận 8. Ảnh: Quang Thắng.
Sở hữu dần cầu thủ đồng đều và chất lượng, Quận 8 đang có 4 trận thắng tuyệt đối và có được 12 điểm. Nếu như giành một kết quả hoàn trong trận đấu cuối cùng thì họ sẽ lên ngôi vô địch. Trong khi đó đối thủ của họ tại lượt thi đấu cuối cùng là Team Ghosts, đội đang quyết tâm giành 1 chiến thắng để đăng quang ngôi vương.
Được đánh giá là trận chung kết của giải, tuy nhiên ưu thế lại hoàn toàn nghiêng về các cô gái Quận 8 khi họ chơi áp đảo đối thủ và giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 6-2 qua đó lên ngôi vô địch. Ở trận đấu trước đó, Tao Đàn Quận 1 đã có chiến thắng kịch tính với tỉ số 4-3 trước đối thủ PouYuen VN. Chiến thắng này đồng nghĩa với việc Tao Đàn quận 1 được 10 điểm, bằng với điểm của Team Ghost nhưng hơn về hiệu số nên giành vị trí thứ 2. Hạng ba thuộc về các cầu thủ team Ghosts.
Ngoài ra BTC còn trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Trịnh Ngọc Hoa (Quận 8), giải Thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Quách Thu Em (Tao Đàn Quận 1). Giải Cầu thủ xuất sắc thuộc về Nguyễn Thị Lan (Team Ghost).
Đức Thành