Giải futsal nữ TPHCM mở rộng - cúp LS lần 5: Quận 8 và PP Hà Nam tranh ngôi hậu

Trước lượt trận cuối cùng, Hà Nội (6đ) sẽ gây sức ép lớn đến Quận 8 (9đ) trong việc giành vé vào chung kết nếu đánh bại Tao Đàn Quận 1 trong trận đầu tiên.

Dù được đánh giá cao hơn nhưng Hà Nội đã bất ngờ để thua Tao Đàn với tỷ số 1-2 ở lượt trận cuối diễn ra vào hôm qua. Kết quả trên đã giữ chân Hà Nội với 6 điểm, nên ở trận sau đó giữa Quận 8 và PP Hà Nam chỉ còn tính thủ tục.

Do tính chất không còn quan trọng nên PP Hà Nam và Quận 8 không bung hết sức sau trận hòa với  tỷ số 0-0. Kết  thúc vòng bảng, PP Hà Nam được 11 điểm, đứng nhất bảng. Quận 8 được 10 điểm, đứng nhì bảng và sẽ gặp nhau trong trận chung kết diễn ra vào lúc 16 giờ chiều 25-7.

P Hà Nam (trái) sẽ tái ngộ Quận 8 ở trận chung kết.  Ảnh: ANH TRẦN


H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng