Giải futsal nữ TPHCM mở rộng - Cúp LS 2016

Với mục đích phát triển và nâng cao trình độ, cơ hội cọ xát cho các cầu thủ nữ futsal, cũng như giúp VFF có cơ sở để tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc cho đội tuyển nữ chuẩn bị tham dự giải futsal châu Á, LĐBĐ TPHCM  tổ chức “giải futsal nữ TPHCM mở rộng năm 2016”. Giải năm nay tiếp tục có sự đồng hành của công ty Thái Sơn Nam và diễn ra từ ngày 29-10 đến 4-11 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam.

Trận khai mạc giữa Phong Phú Hà Nam và Hoàng Gia 77 FC. Ảnh: Anh Trần

Tham dự giải gồm các đội Quận 8, Hoàng Gia 77 FC, Futsal for all, Hà Nội, Phong Phú Hà Nam và TNG Thái Nguyên. Đội vô địch nhận Cúp, HCV và 20 triệu đồng; đội hạng nhì và ba lần lượt nhận 12 triệu và 6 triệu đồng. Ngoài ra BTC còn trao thêm nhiều giải phụ khác.

Kết quả lượt trận đầu tiên vào ngày 29-10 như sau: Phong Phú Hà Nam – Hoàng Gia 77 FC 7-1, Quận 8 – TNG Thái Nguyên 4-2 và Hà Nội – Futsal for all 3-1.

 Vào hôm qua 30-10, giải futsal học sinh Trung học Cơ sở - Cúp Thái Sơn Nam 2016 cũng đã được khởi tranh tại Nhà thi đấu trường Nguyễn Thị Định (quận 8). Tham dự giải năm nay có 28 đội được chia vào 6 bảng, thi đấu từ ngày 30-10 đến 27-11-2016. Các trận vòng bảng thi đấu ở NTĐ trường Nguyễn Thị Định, từ vòng 2 đến trận chung kết sẽ thi đấu tại NTĐ Thái Sơn Nam.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng