Giải Futsal nữ báo chí TPHCM mở rộng - Cúp Number 1 năm 2015: 8 đội tranh tài

Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay, Báo SGGP Thể Thao quyết định tổ chức Giải Futsal nữ Báo chí TPHCM mở rộng - Cúp Number 1 năm 2015, với sự tài trợ chính của Tập đoàn Tân Hiệp Phát và tài trợ phụ của các doanh nghiệp, nhãn hàng: Vietravel, HTC, Puma, Amway, P&G, Geru Star, ThangBe Sports.

Tham dự giải có sự góp mặt của 8 đội, giải đấu tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn nữ làm việc trong các cơ quan báo chí cùng khách mời thuộc các sở, ban ngành và bạn đọc thân thiết đam mê bộ môn futsal.

Trong sáng 12-10, lãnh đạo 8 đội đã họp kỹ thuật, quán triệt Điều lệ giải và bốc thăm 2 bảng. Bảng A gồm: Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Báo Pháp Luật TPHCM, Báo Người Lao Động, Công ty Thể thao Quang Tuyến; Bảng B: Văn phòng UBND TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Chelsea Fan, Cục Thi hành án dân sự TPHCM.

Giải thi đấu vào các ngày 17-10, 18-10, 20-10, 24-10, 25-10, trong đó lễ khai mạc diễn ra vào chiều 18-10, lễ bế mạc vào sáng 25-10, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (quận 3).

VÂN NGUYỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.