Giải futsal học sinh THCS TPHCM-Cúp Thái Sơn Nam lần VIII: 32 đội tranh tài

Sáng qua tại Trường THCS năng khiếu Nguyễn Thị Định, đã diễn ra lễ khai mạc giải futsal học sinh THCS TPHCM tranh Cúp Thái Sơn Nam lần VIII năm 2015 – 2016.

Với mong muốn phát triển và nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn bóng đá trong nhà (futsal) trong học đường, góp phần thực hiện thành công phong trào “Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp và giữ nước”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Sở GD-ĐT phối hợp Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF) tổ chức giải futsal học sinh THCS TPHCM lần thứ VIII – Cúp Thái Sơn Nam năm học 2015 – 2016.

Đây là giải thi đấu thường niên được HFF phối hợp Sở GD-ĐT tổ chức. Giải tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Thái Sơn Nam, kéo dài đến 24-1-2016. Dự kiến trận chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra tại NTĐ Thái Sơn Nam quận 8.

Thái Sơn Nam tiếp tục sát cánh cùng phong trào bóng đá học đường.  Ảnh: Thanh Đình

Tại vòng loại 32 đội tham gia tranh tài từ các trường THCS trên địa bàn thành phố sẽ được chia làm 8 bảng đấu. Các bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội vào vòng 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết.
Giải với mục tiêu phát triển thể chất cho thế hệ trẻ, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, đẩy mạnh thể thao học đường làm nền tảng cho thể thao thành tích cao của TPHCM là nhiệm vụ cơ bản BTC mong muốn phần nào thực hiện được qua giải đấu.

Kết quả thi đấu sáng 26-12

Trương Văn Ngư – Châu Văn Liêm 3-7

Lạc Hồng – Hoàng Hoa Thám 1-5

Tân Tiến – Phạm Văn Hai 3-2

Thạnh Mỹ Lợi – Đức Trí 11-0.

Lịch thi đấu ngày 27-12

8 giờ Châu Văn Liêm – Lạc Hồng

8 giờ50 Trương Văn Ngư – Hoàng Hoa Thám

9 giờ 40 Phạm Văn Hai – Thạnh Mỹ Lợi

10 giờ 30 Tân Tiến – Đức Trí

13 giờ Lữ Gia – Trần Văn Ơn

13 giờ 50 Bạch Đằng – An Nhơn

14 giờ 40 Tân Nhựt – Phan Tây Hồ

15 giờ 30 Lý Thường Kiệt – Lê Anh Xuân 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng